Brad Pitt hy vọng mình và Angelina Jolie hãy vì những đứa con mà bỏ qua cho nhau

Đăng lúc: 9:10 am, Ngày 12/12/2021

Theo tạp chí Us Weekly số mới nhất, Brad Pitt không muốn mối quan hệ giữa mình với vợ cũ Angelina Jolie tiếp tục “đóng băng” như trước.

Một nguồn tin đã tiết lộ với Us Weekly: “Brad Pitt hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy và Angelina sẽ tìm ra cách tha thứ cho nhau và tiến về phía trước, vì lợi ích của các con”.
 
Trước đó, cặp đôi đình đám đã đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Đến tháng 4/2019, họ được tòa tuyên bố là độc thân hợp pháp. Tuy nhiên, vợ chồng "ông bà Smith" vẫn đang trong quá trình giải quyết các thủ tục chia tay, bao gồm cả quyền nuôi con. Cả hai có với nhau 6 người con chung (3 con nuôi và 3 con ruột): Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh cùng cặp song sinh Knox và Vivienne.
Cặp đôi đình đám đã đệ đơn ly hôn vào năm 2016
Brad Pitt đã bạo hành con trai Maddox
Angelina Jolie luôn lo lắng cho sự an toàn của các con
 
Được biết, lý do khiến cuộc hôn nhân của họ sụp đổ chính là Brad Pitt đã bạo hành con trai Maddox trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ năm 2016. Mặc dù Angelina Jolie luôn nỗ lực để hàn gắn gia đình, song nữ diễn viên cũng nhiều lần bày tỏ quan ngại và lo lắng cho sự an toàn của các con khi sống cùng bố.
 
Nguồn tin nói thêm, đời sống tình cảm của ngôi sao 57 tuổi luôn bị soi mói trong nhiều năm qua. Hiện tại, anh chỉ muốn ưu tiên tập trung vào gia đình, các tổ chức từ thiện và công việc của mình.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác