Brad Pitt từng bạo hành Angelina Jolie?

Đăng lúc: 1:12 am, Ngày 19/03/2021

Vẫn đang tranh chấp quyền nuôi con, chưa hoàn tất hồ sơ cho vụ ly hôn kéo, Angelina Jolie và êkíp pháp lý của mình chuẩn bị tung bằng chứng Brad Pitt bạo hành tại phiên tòa sắp tới.

Daily Mail ngày 17/3 dẫn thông tin từ tờ The Blast cho biết theo hồ sơ gửi lên tòa án, phía Angelina Jolie đã tuyên bố sẽ cung cấp bằng chứng và tài liệu liên quan đến cáo buộc bạo hành chống lại Brad Pitt. Các bằng chứng và tài liệu này chuẩn bị được đưa ra trong phiên tòa kế tiếp, xử lý vụ tranh chấp quyền nuôi con.
Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục căng thẳng tại phiên tòa giành quyền nuôi con
 
Phía Angelina Jolie cũng cho biết các con cô có thể cho lời khai làm chứng vụ việc. Đây được đánh giá là một tình tiết nặng ký và nếu phía Angelina Jolie có thể chứng minh được sẽ giúp kết thúc vụ tranh chấp quyền nuôi con kéo dài nhiều năm qua giữa cặp đôi. 
 
Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Angelina Jolie chỉ đang cố gắng trong tuyệt vọng khi đưa lại vấn đề đã được kết luận trái ngược từ phía cơ quan điều tra.
 
Brad Pitt và Angelina Jolie ly dị vào năm 2016. Ngay sau đó, Brad Pitt bị Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles - Mỹ điều tra về cáo buộc bạo hành con trai cả Maddox. 
 
Sau sáu tuần, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy Brad Pitt có hành vi tổn hại đến Maddox. Những cáo buộc trước đó từ một người giấu tên cho rằng Brad Pitt đã quát mắng, đánh Maddox trong tình trạng say xỉn trên chuyên cơ riêng là không đúng sự thật. Họ tuyên bố Brad Pitt vô tội.
Angelina Jolie và Brad Pitt có 6 con trong đó có 3 con ruột và 3 con nuôi
 
Angelina Jolie và Brad Pitt chưa lên tiếng bình luận nào về các thông tin mới trong cuộc chiến giành quyền nuôi con của mình.
 
Mối quan hệ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt nhiều thăng trầm sau khi cả hai nộp đơn ly hôn. Từ tháng 8-2020, mối quan hệ này trở nên căng thẳng khi các phiên tòa xử tranh chấp quyền nuôi con của cả hai bắt đầu diễn ra. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác