'MC Show- Hẹn gặp xuân' rực rỡ sắc màu

Đăng lúc: 4:01 pm, Ngày 21/01/2022

Diện áo dài của NTK Việt Hùng, 30 gương mặt nghệ sĩ và MC đình đám đã cùng góp mặt trong bữa tiệc âm nhạc đặc biệt mang tên "MC Show- Hẹn gặp xuân" số 2 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

MC Show- Hẹn gặp xuân là một hoạt động nghệ thuật đặc biệt nằm trong khuôn khổ Lễ hội Tết Việt Xuân Nhâm Dần 2022 do Nhà văn hoá Thanh Niên TP.HCM cùng các Nghệ sĩ và NTK Việt Hùng đồng tổ chức.
 
Đây là cơ hội để anh chị em thuộc nhiều thế hệ trong nghề dẫn chương trình hội tụ, chia sẻ với nhau những câu chuyện nghề. Chương trình cũng là dịp để các MC trao đổi, làm quen học hỏi lẫn nhau, các thế hệ trẻ có dịp trò chuyện cùng các thế hệ đi trước cũng như các MC đã thành danh.
 
Với sự hỗ trợ từ BGĐ Nhà Văn hóa Thanh Niên chương trình đã diễn ra trong nhiềm vui gặp gỡ của hơn 30 người dẫn chương trình thuộc nhiều thế hệ như Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Anh Quân, Phương Hiếu, Huỳnh Giao, Khánh Ly, Ngọc Tiên, Hoài Trinh, Trung Phong, Nhật Trường, Thế Phi…
 
Bất ngờ hơn cả là các MC đã thể hiện tài năng ca hát không kém gì những ca sỹ chuyên nghiệp. Khán giả sôi động cùng với những giai điệu mùa xuân và tình yêu của tuổi trẻ qua tiếng hát của các MC.
 
Bên cạnh các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca vui tươi mừng xuân mới, các MC còn trổ tài trình diễn thời trang với bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế áo dài nổi tiếng Việt Hùng.
Cùng với niềm vui dâng tràn trong thời khắc chuyển giao sang năm mới, đến với MC Show khán giả đã có màn đón Xuân hấp dẫn, được đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc bởi hàng loạt tiết mục nghệ thuật được đầu tư phong phú
 
Anh Dương 

Đọc thêm các bài khác