Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 đang nóng dần lên

Đăng lúc: 9:11 am, Ngày 17/05/2023

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 đang nóng hơn bao giờ hết với những màn tranh tài đỉnh cao của hàng chục thí sinh đến từ khắp các châu lục trên thế giới.

Chiều tối ngày 16/5/2023, những phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới - Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 đã được diễn ra tại khu resort Muine Bay tuyệt đẹp tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Trải qua 3 phần thi đầy gay cấn, BTC và BGK đã tìm ra những bộ đôi thí sinh Nam và Nữ sáng giá nhất cho danh hiệu:
 
-Thí sinh có Hình thể xuất sắc nhất (Best in Fitness Body):
Giải nhất: Mister Slovakia & Miss Bosnia and Herzegovina 
Giải nhì: Mister Croatia & Miss Canada 
Giải ba: Mister India & Miss Guinea
 
-Thí sinh đẹp nhất trong Trang phục Thể thao (Best in Sportswear): 
Giải nhất: Mister Philippines & Miss Philippines 
Giải nhì: Mister Vietnam & Miss Chinese Taipei
Giải ba: Mister Thailand & Miss Laos
 
-Thí sinh trình diễn Thời trang ấn tượng nhất (Best in Fashion): 
Giải nhất: Mister USA & Miss Vietnam
Giải nhì: Mister Korea & Miss Croatia 
Giải ba: Mister Canada & Miss Korea
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC đã chính thức công bố hai vương miện cao quý của Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 với những chi tiết cực kì tinh xảo bắt mắt được chế tác và đính kết bởi chính đội ngũ thợ kim hoàng dày kinh nghiệm của nhà Glosbe & Co.
Những hình ảnh đầu tiên. Ảnh: Team Trương Phước Lộc, Andy Lưu
 
Những ngày vừa qua, sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM, các thí sinh quốc tế đã được BTC sắp xếp tham quan một vòng thành phố, ghé thăm Thế giới đồ tập để chọn cho mình những bộ trang phục thể thao yêu thích nhất, trải nghiệm những bông hoa độc đáo của Happy Flower và được tư vấn chăm sóc sắc đẹp tại Pensilia Beauty Clinic. Sau đó các thí sinh di chuyển ra Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để ổn định nhà chung và bắt đầu tham gia ngay các hoạt động của cuộc thi.
 
Để bảo đảm sức khỏe cho các thí sinh trong suốt hành trình kín lịch hoạt động và các phần thi, các hoạt động rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe mỗi sớm tinh mơ trên bãi biển xanh xát trắng nắng vàng luôn được BTC chú trọng kỹ lưỡng. Đây cũng là các hoạt động gắn kết các thí sinh trong tinh thần hữu nghị đoàn kết học hỏi giao lưu văn hóa các nước. 
 
Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc cũng hết mình thị phạm và tập luyện sửa dáng cho các thí sinh trên sàn catwalk để nâng cao trình độ biểu diễn thời trang cũng như sự tự tin xuất hiện trước công chúng cho tất cả thí sinh nam và nữ.
 
Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới - Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày 20/5/2023 tại hội trường của Sea Links City, Mũi Né, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác