Biểu tượng Gen Z Hollywood Zendaya quyến rũ trong thiết kế đen tuyền của Công Trí

Đăng lúc: 8:06 am, Ngày 26/05/2022

Nữ diễn viên Zendaya, ngôi sao bộ phim "Spider-Man: No Way Home" vừa có phần xuất hiện tuyệt đẹp trong chiến dịch quảng bá mới của hãng trang sức Bulgari.

Trong chiến dịch đình đám này, Zendaya - ngôi sao trẻ đang thăng hoa của Hollywood, gắn liền với hình tượng thời trang nổi tiếng với các tác phẩm điện ảnh Spider-Man: No Way Home, The Greatest Showman... mặc một thiết kế của thương hiệu Việt Nam - CONG TRI. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022. 
 
Mẫu bodysuit màu đen tuyền, được thiết kế với điểm nhấn nằm ở phần cổ khoét sâu, khoe khéo khuôn cổ thanh mảnh và gợi cảm của phái đẹp. Thiết kế được phối giữa vải tơ và lụa satin ở phần thân trên gợi tả vẻ mềm mại bay bổng, phần thân dưới được làm từ chất liệu faille giúp đứng phom, tôn vinh đôi chân của người phụ nữ. 
 
Đó là mẫu thiết kế số 44, làm trong 56 tiếng, được giới thiệu trong buổi diễn thời trang CONG TRI Xuân Hè 2022 cùng giới thiệu Flagship CONG TRI 132-134 Đồng Khởi (Thành phố Hồ Chí Minh) hồi tháng 12/2021. 
Zendaya (cùng Anne Hathaway) trong đoạn phim đậm tính thời trang được quay tại Rome, do đạo diễn Paolo Sorrentino thực hiện. Hình ảnh được lấy từ từ video campaign của Bulgari.
 
Không ngạc nhiên khi hiện nay, số lượng sao quốc tế mặc trang phục của nhà thiết kế Công Trí đã lên đến hàng trăm. Từ Beyoncé, Miley Cyrus, Demi Lovato, Katy Perry, đến mới đây là Zendaya - được xem là một trong những ngôi sao Hollywood có tầm ảnh hưởng thời trang nhất hiện nay, cho thấy sức ảnh hưởng của thương hiệu thời trang Việt Nam CONG TRI đến với giới nghệ thuật quốc tế. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác