Tài tử The Rock bổ sung vào bộ sưu tập sanh chảnh chiếc máy bay 65 triệu USD

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 09/08/2022

Nam diễn viên Dwayne "The Rock" Johnson bỏ ra số tiền lớn để mua máy bay riêng, phục vụ công việc. Chiếc Gulfstream G650 của anh được định giá 65 triệu USD.

Theo The Things, giá trị tài sản ròng của Dwayne "The Rock" Johnson hiện lên tới 800 triệu USD. Ngôi sao hạng A là đại diện thương hiệu, quảng cáo cho các nhãn hàng từ quần áo, nước tăng lực, giải bóng đá lẫn rượu.
 
Với lịch trình công việc dày đặc, tài tử Fast & Furious đã quyết định bỏ một số tiền lớn để mua máy bay riêng, đáp ứng nhu cầu đi lại của anh. Chuyên cơ Gulfstream G650 được định giá 65 triệu USD. The Rock nói rằng máy bay của anh là "nhanh nhất thế giới".
The Rock chi 65 triệu USD mua máy bay cá nhân. Ảnh: The Things.
 
Theo Auto Evolution, Gulfstream G650 gồm 2 động cơ Rolls-Royce BR725, có thể đạt vận tốc 1.133 km/giờ, nhanh hơn nhiều so với máy bay thương mại. Ngoài ra, nó có thể bay xa 13.000 km. Với những thiết kế thông minh, Gulfstream G650 có sức chứa 8 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn.
 
Tờ Business Insider cho biết với tải trọng cất cánh tối đa, Gulfstream G650 có thể lên đến độ cao 12.500m chỉ trong 22 phút. Đây là độ cao trên khu vực thời tiết xấu và ngoài khu vực dày đặc máy bay thương mại.
Cận cảnh máy bay Gulfstream G650. Ảnh: Business Insider.
 
Nếu bay từ London với vận tốc tối đa, nó có thể bay không nghỉ tới New York và Bắc Kinh. Ở tốc độ chậm hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn, nó có thể bay không nghỉ tới Buenos Aires và Los Angeles.
 
Ngoài máy bay, tài tử còn sở hữu nhiều siêu xe giá trị hàng triệu USD. Bộ sưu tập xe của anh gồm một chiếc Pagani Huayra trị giá 1,3 triệu USD (dòng xe chỉ sản xuất 100 chiếc trên thế giới), Ferrari LaFerrari phiên bản giới hạn có giá 1,5 triệu USD, và chiếc Rolls Royce Wraith gần 500.000 USD.
 
Là người thích tập gym, The Rock cho xây dựng một phòng tập chất lượng. Anh yêu nó đến mức đặt tên cho căn phòng là "Thiên đường sắt". Không gian phòng tập hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc tốt nhất.
 
Ngoài ra, The Rock có căn biệt thự 5 triệu USD tại Miami, nông trang lớn ở Virginia. Cuối năm 2019, anh vung 9,3 triệu USD tậu dinh thự khổng lồ gần Atlanta, Georgia. Khuôn viên nơi ở mới có 8 phòng ngủ, một hầm rượu và hồ bơi.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác