Phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh ra mắt khán giả Việt cuối tháng 11

Đăng lúc: 9:02 am, Ngày 07/11/2022

"Anne - Cô gái muôn mặt" (Faces Of Anne) vừa tung teaser trailer gây ám ảnh lẫn tò mò về hiện tượng kỳ quái đang xảy ra với những cô gái cùng tên Anne. 

Chắp bút và cầm trịch bởi đạo diễn Kongdej Jaturanrasamee, Anne  - Cô gái muôn mặt được xem là tác phẩm điện ảnh kinh dị ấn tượng, đáng xem với ý tưởng mới lạ và độc đáo, đã đạt thành tích Top 1 phim có doanh thu cao nhất tuần khởi chiếu tại Thái Lan. 
 
Teaser trailer mở ra loạt chi tiết ẩn khiến người xem tò mò khi hàng loạt cô gái khác biệt về gương mặt đều tự nhận mình là Anne - hiện tượng phi thực tế nhưng tạo cảm giác ám ảnh đeo bám. Tại nơi được gọi là phòng bệnh, các Anne được tiêm thuốc, thôi miên mỗi ngày để chữa trị chứng hoang tưởng và giúp họ nhớ ra mình là ai.
 
Sự thật dần hiện nguyên hình mỗi khi họ bừng tỉnh sau cơn ác mộng, khuôn mặt biến đổi, thậm chí là bị giết chết bởi Vetigo - một quái nhân đầu hươu mình người. Nỗi sợ hãi dần bén rễ và sinh sôi trong tâm trí của các Anne còn sống sót. Để tồn tại, họ phải hợp sức với nhau nhằm tìm ra lối thoát trước khi Vetigo xuất hiện và săn lùng họ...
 
Phim cũng thể hiện sự đầu tư lớn khi quy tụ rất nhiều nữ diễn viên trẻ để nhập vai thành Anne. Cứ hai phút là một Anne bị thay đổi gương mặt, điều này càng làm tăng thêm sự thú vị và tò mò của khán giả về nhân dạng thật của Anne. “Thiên tài quay cóp” Chutimon Chuengcharoensukying - nữ diễn viên đã từng gây ấn tượng mạnh với vai diễn Lynn trong bộ phim Bad Genius (Thiên tài bất hảo) - hiện tượng phim Thái có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2017, trở thành nhân tố đáng mong chờ trong tác phẩm này. 
Anne - Cô gái muôn mặt dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 25/11/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác