Lệ Quyên tung 'The Best Cover' đón Giáng sinh và năm mới

Đăng lúc: 4:57 pm, Ngày 17/12/2022

Tập 1 dự án “The Best Cover” gồm 3 ca khúc: “Ngày mai anh rời xa", “Xin lỗi” và “Cho em gần anh thêm chút nữa” lên sóng ngày 17/12 trên kênh YouTube chính thức của ca sĩ Lệ Quyên.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên từng thông báo trên trang cá nhân của mình: “Một dự án ra mắt dịp Noel có tính sát thương cao. Thổn thức, mặn mòi xuyên qua tim mới cất thành lời hát. Gom hết cả nhớ nhung lẫn quên lãng”. Giữ lời hứa với khán giả, nữ ca sĩ chính thức công bố dự án âm nhạc mới mang tên The Best Cover để chiêu đãi người hâm mộ và cũng là nơi để chị gửi gắm tâm tình thông qua những bản tình ca vào dịp lễ cuối năm.
 
The Best Cover kết hợp cùng Hoài Sa là tập hợp những ca khúc nhạc trẻ mà Lệ Quyên yêu thích và tâm huyết như: Ngày mai anh rời xa, Xin lỗi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Mong manh tình về…Toàn bộ được thu live theo phong cách mộc thể hiện rõ nhất giọng hát và tình cảm của nữ ca sĩ.
Với sự hỗ trợ của Ban nhạc Hoài Sa cùng dàn nhạc giao hưởng, Lệ Quyên đã có một sản phẩm chất lượng. “Tất cả mọi người trong ban nhạc đều đánh live, hát live như ở trong phòng thu. Chỉ cần một người đánh sai một nốt thôi là phải làm lại từ đầu nên ai nấy đều tập trung cao và tập rất kỹ trước khi thu hình trực tiếp. Quyên là người tôn trọng cảm xúc chân thật, do đó sẽ không biên tập sản phẩm mà chỉ lấy bản mộc đầu tiên” - giọng ca sinh năm 1981 tiết lộ.
 
Lần đầu tiên thực hiện một sản phẩm âm nhạc theo phong cách live acoustic và phát hành trên nền tảng youtube cá nhân, Lệ Quyên tin rằng đây sẽ là món ăn tinh thần đạt giá trị nghệ thuật cao hướng đến nhiều đối tượng khán giả, ai cũng có thể nghe được.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác