Aaron Taylor-Johnson sẽ là Điệp viên 007 tiếp theo

Đăng lúc: 8:33 am, Ngày 05/01/2023

Nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson được xác nhận là người kế nhiệm Daniel Craig đảm nhận vai diễn điệp viên 007 huyền thoại.

Theo thông tin mới nhất của Screenrant, nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson được cho là đã gặp gỡ nhà sản xuất Barbara Broccoli và thậm chí từng có buổi thử vai điệp viên 007 bí mật vào năm ngoái.
 
Nguồn tin nói ngôi sao nổi tiếng của Bullet Train đã thể hiện rất tốt ở buổi thử vai. Hiện tại, anh và cả hãng phim chưa chính thức lên tiếng về thông tin này.
 
Sau khi Daniel Craig rời đi, hàng loạt ứng viên trẻ và lớn tuổi được nhắm cho vai James Bond huyền thoại như Idris Elba, Henry Cavill, Regé-Jean Page, Tom Hardy, Taron Egerton... Tuy nhiên, chỉ Taylor-Johnson mới hội tụ đủ tố chất theo yêu cầu của Broccoli.
Aaron Taylor-Johnson được cho là kế nhiệm Daniel Craig thủ vai James Bond. Ảnh: New York Post.
 
Nhà sản xuất tài năng của loạt phim 007 từng tuyên bố bà nhắm đến một diễn viên người Anh dưới 40 tuổi đồng ý với cam kết hợp đồng trong vòng 10-12 năm. Broccoli không vội vàng đưa ra chọn lựa, bà cần thời gian cân nhắc, tập trung hơn vào việc tìm kiếm người lấp vào vị trí trống của Craig.
 
"Thông tin này chắc chắc sẽ khiến cộng đồng người hâm mộ phấn khích. Với kinh nghiệm làm nghề trước đó, công bằng mà nói, Aaron chắc chắn khẳng định được rằng anh đủ khả năng đảm nhận vai tầm cỡ như vậy, và ở tuổi 32, anh hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất", Screenrant bình luận.
 
Aaron Taylor-Johnson sinh năm 1990, là nam diễn viên người Anh-Mỹ. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 6 tuổi, Taylor-Johnson gây ấn tượng qua một số phim như Kick-Ass, Avengers: Age of UltronGodzilla. Năm 2009, anh có vai diễn đột phá trong Nowhere Boy - bộ phim kể về tuổi thơ của John Lennon.
 
Năm 2012, Aaron Taylor-Johnson kết hôn với đạo diễn Sam Taylor-Johnson. Vợ lớn hơn anh 23 tuổi. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau khi gặp mặt nhau trên phim trường Nowhere Boy.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác