16 bộ phim hay của điện ảnh Pháp miễn phí dành cho khán giả vui xuân

Đăng lúc: 2:44 pm, Ngày 17/01/2023

Từ 18/1 đến 18/2, BHD kết hợp cùng Viện Pháp tại Việt Nam dành tặng quý vị và các bạn 16 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt, xem trực tuyến miễn phí, không giới hạn trên nền tảng xem phim trực tuyến DANET và hệ thống FPT Play.

Như một lời chúc ý nghĩa và cũng là lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ của quý vị nhân dịp đầu năm mới Quý Mão 2023, BHD và Viện Pháp tại Việt Nam dành tặng quý khán giả chương trình Điện ảnh Tết 2023 với mong muốn có thể đưa văn hóa Pháp tới gần hơn với các bạn khán giả. 
 
Điện ảnh Pháp vốn là cái nôi của điện ảnh thế giới, những bộ phim đến từ Pháp luôn có những sự riêng biệt trong màu sắc không chỉ giải trí mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa có giá trị về cuộc sống. Có thể nói, hoạt động thường niên của BHD và Viện Pháp là một trong những hoạt động trực tuyến hiếm hoi để giới thiệu điện ảnh Pháp đến với Việt Nam.
 
Điện ảnh Tết 2023 bao gồm 16 bộ phim mới đặc sắc của Pháp có phụ đề tiếng Việt và chưa từng được công chiếu tại Việt Nam trước đây. Chương trình được thực hiện với mục đích giúp quý vị có những phút giây thư giãn, quây quần bên gia đình để cùng nhau thưởng thức những bộ phim mới của Pháp đa dạng về cả nội dung lẫn thể loại. 
16 bộ phim sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn trên tất cả các nền tảng (website, ứng dụng trên điện thoại, TV thông minh) của DANET (https://danet.vn) và hệ thống FPT Play (https://fptplay.vn/).
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác