Đức Phúc ra mắt MV hợp tác với nhóm nhạc quốc tế 911

Đăng lúc: 9:01 am, Ngày 10/02/2023

Tối 9/2, ca sĩ Đức Phúc và nhóm nhạc quốc tế 911 ra mắt sản phẩm âm nhạc "Em đồng ý" (I Do) viết về chủ đề tình yêu, hôn nhân.

Bản song ngữ Anh - Việt phát hành tại Việt Nam, phần lời Việt và phối khí do nhạc sĩ Khắc Hưng đảm nhận. Nội dung MV ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi ở nhiều độ tuổi, thế hệ khác nhau. Họ tìm hiểu, yêu đương, cầu hôn, tiến đến hôn nhân với khung cảnh một đám cưới đẹp như mơ. 
Đức Phúc kết hợp với 3 thành viên nhóm 911 gồm Lee Brennan, Jimmy Constables và Spike Dawbarn làm mới ca khúc I Do từng ra mắt 14 năm trước. Đức Phúc chia sẻ: “Tôi vui mừng và hạnh phúc vì có cơ hội hợp tác cùng nhóm nhạc huyền thoại 911 trong dự án âm nhạc dịp Valentine 2023. Đây là bước ngoặt để tôi học hỏi, mang âm nhạc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế".
Hậu trường quay MV Em đồng ý (I Do)
 
Ba thành viên của 911 cũng hào hứng nói: "Chúng tôi ấn tượng với sự chuyên nghiệp của êkíp sản xuất tại Việt Nam. Đội ngũ có 100 người dốc sức tạo nên sản phẩm âm nhạc trong gần 1 tháng. Chúng tôi hy vọng còn nhiều dự án âm nhạc thú vị khác tại Việt Nam”.
 
Nhóm nhạc quốc tế 911 gồm 3 thành viên Lee Brennan, Jimmy Constable và Spike Dawbarn. Nhóm được thành lập năm 1995 và phát hành đĩa đơn đầu tay Night to remember năm 1996. Đây là nhóm nhạc nam huyền thoại đối với thế hệ 7x, 8x. Họ sở hữu nhiều ca khúc nổi tiếng tại bảng xếp hạng âm nhạc thế giới như How do you want me to love you, The day we find love, Body shakin, Private number…
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác