Trở về sau chuyến từ thiện ở Đắk Nông, Hòa Hiệp - Nguyễn Lê Bá Thắng tung MV nhạc Phật

Đăng lúc: 4:01 pm, Ngày 21/05/2023

Hoà Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng cùng Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM đã thực hiện chuyến công tác thiện nguyện đến thăm và trao tặng quà cho đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn ở Đắk Nông.

Đoàn đã vượt hơn 300 km đường đèo dốc từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các xã còn khó khăn tại các xã Quảng Khê, xã Đắk Som - huyện GLong và xã Đắk Mol, xã Đắk Hoà - huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để mang 310 phần quà (gồm gạo, nhu yếu phẩm....); 60 bồn inox chứa nước trao tặng đến cho đồng bào dân tộc còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là vào mùa khô hạn. 
 
Đặc biệt là 50 suất quà gồm ba lô, dụng cụ học tập, áo mưa, bánh và phong bì 500.000 đồng trao tặng cho 50 em học sinh tiểu học Phân hiệu Ngô Gia Tự có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà và tiền: 415.00.000 đồng.
 
Ngoài những phần quà, các chị là hội viên, các đại sứ nhân ái của Hội là các ca nghệ sĩ cùng địa phương đã có những tiết mục giao lưu văn nghệ thật ấm cúng và vui nhộn trước khi chia tay. 
 
Ngay sau khi trở về từ chuyến từ thiện, Hoà Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng đã trình làng MV nhạc Phật giáo có chủ đề Là Ngài. Được quay hình tại chùa Thiên Mụ- Huế, đây là MV ca nhạc được Hòa Hiệp và Bá Thắng mở đầu chào mừng lễ Phật đản năm nay. 
 
Sau MV Là Ngài, Hòa Hiệp và Bá Thắng sẽ lần lượt phát hành thêm 3 MV cũng chủ đề nhạc Phật giáo với nhiều hình ảnh tuyệt đẹp của Huế mộng mơ.
 
MV Là Ngài
 
A.D

Đọc thêm các bài khác