Vi Tiểu Bảo phiên bản châu Phi cùng lúc cưới 7 bà vợ và muốn thêm nữa

Đăng lúc: 9:55 am, Ngày 15/09/2023

Một người đàn ông 43 tuổi ở Uganda đã cưới 7 cô dâu cùng một lúc và tuyên bố sẽ tiếp tục cưới thêm, "Đám cưới này chưa phải là kết thúc".

Theo báo The Citizen,  một người đàn ông 43 tuổi ở Uganda thuộc tầng lớp giàu có trong khu vực Mukono, đã tổ chức đám cưới vào chủ nhật 10/9 vừa qua, cưới cùng lúc 7 cô dâu gồm Fatuma, Sharifa, Rashida, Mariam, Zainab và hai người tên Aisha.
 
Trong ngày cưới, ông đã sắp xếp một đoàn xe gồm 40 chiếc ô tô có biển số ghi tên của các cô dâu và 30 chiếc xe máy để đón các cô dâu và khách mời về nhà tổ chức đám cưới. Sau đó, ông đã tổ chức một cuộc diễu hành lớn sau đám cưới và chỉ trở về tổ ấm lúc 6 giờ chiều.
Vi Tiểu Bảo phiên bản châu Phi là đây
 
Ông ta đã tặng mỗi cô dâu một chiếc ô tô làm quà cưới và khen ngợi họ đều trung thành và cho biết rằng nếu Chúa cho phép, anh ta muốn lấy thêm nhiều vợ nữa trong tương lai, "Tôi còn trẻ, không muốn kết thúc như thế này".
 
Mặc dù việc có nhiều vợ của người đàn ông này gây sốc cho công chúng, nhưng việc có nhiều vợ là hợp pháp ở Uganda, cha anh ta cũng có 4 người vợ, ông nội có 5 người vợ và ông cố có 6 người vợ.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác