Andy Quách lần đầu tiên đóng phim

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 21/09/2017

Nam ca sĩ hải ngoại đã có một lần thử sức thú vị khi nhận lời đảm nhận vai nam chính của bộ phim ngắn ca nhạc "Nếu ta còn bên nhau".

Nếu ta còn yêu nhau là câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn vừa trắc trở của Hưng - một người đàn ông đã có gia đình với nữa nhiếp ảnh gia xinh đẹp Maddie do ca sĩ Andy Quách và nữ diễn viên Hà Nội Thùy Anh thể hiện.
 
Nhạc trong phim được viết bởi nhạc sĩ trẻ Phạm Hoàng Duy, Nguyễn Đình Vũ hòa âm, được thể hiện qua giọng hát của các ca sĩ Andy Quách, Ngô Như Thủy, Đăng Vinh.
Andy Quách và Thùy Anh - hai diễn viên chính của phim.
 
Nếu ta còn yêu nhau là sản phẩm điện ảnh đầu tay của First Class Entertainment do Cris Nguyễn làm đạo diễn, phát hành trên kênh Youtube cùng các kênh truyền hình trong và ngoài nước vào đầu tháng 10.
 
Chiều hôm qua 20/9/2017, các nghệ sĩ bạn bè Cao Thái Sơn, Ưng Đại Vệ, Helen Thanh Đào, siêu mẫu Trần Trung, Lương Gia Huy, Nam Phong, ca sĩ Đình Phước, Allan Thanh Tú, đạo diễn Hàm Trần, Nguyễn Quý Khang, Nguyễn Quang Tuyến, Mc Bá Niên… đã có mặt để chúc mừng ekip sản xuất.
Rộn ràng ngày ra mắt báo chí của bộ phim ngắn ca nhạc Nếu ta còn yêu nhau. Ảnh: Thịnh Đỗ
 
Nhà sản xuất HelenKym Bùi tâm sự: “Phim kể lại một câu chuyện buồn của chính Kym, Kym đã khóc khi nhìn thấy hình ảnh của mình được thể hiện lại trên màn ảnh. Đây là dự án phim đầu tiên của Kym để mở đường cho nhiều dự án điện ảnh dài hơi tiếp theo”.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác