'Tết ở làng Địa Ngục' và những bí ẩn rùng rợn, đầy ám ảnh

Đăng lúc: 6:51 am, Ngày 10/10/2023

Phim dài tập "Tết ở làng Địa Ngục" do đạo diễn Trần Hữu Tấn và NSX Hoàng Quân thực hiện, sẽ phát sóng chính thức vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần từ ngày 23/10 trên Kênh K+Cine và App K+.

Ngay từ khi mới có thông tin về tác phẩm, rất nhiều fan phim kinh dị đã không ngừng “hóng” bởi bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên từng gây sốt trong năm 2022 của nhà văn Thảo Trang. Khán giả tò mò trước mức độ kinh dị của phim sẽ được chuyển thể lên màn ảnh như thế nào.
 
Tết ở làng Địa Ngục xoay quanh những vụ án ám ảnh kinh hoàng xảy ra tại làng Địa Ngục, nơi tương truyền là điểm cư ngụ của hậu duệ băng cướp khét tiếng một thời. Sau khi gây ra hàng loạt tội ác tày trời, những kẻ cướp chọn mai danh ẩn tích ở một ngôi làng xa vắng, nằm ẩn mình giữa vùng núi non hiểm trở. Thời gian dần trôi, những hậu duệ của băng cướp năm xưa ra đời, sống êm đềm trong ngôi làng nhỏ. Bỗng một ngày nọ, những cái chết lần lượt xảy ra, gây ám ảnh người dân làng. Liệu có phải đây chính là sự trả giá cho nghiệp chướng từ tội ác tổ tiên họ để lại từ năm xưa, hay là âm mưu thâm độc của một kẻ phản bội trong làng?
Tết ở làng Địa Ngục phát sóng chính thức vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần từ ngày 23/10 trên Kênh K+Cine và App K+.
 
Xuyên suốt 12 tập phim là những vụ án khiến khán giả “nhức não” đi tìm câu trả lời về hung thủ thật sự, đan xen những yếu tố kỳ bí đầy kịch tính. Những bí mật thật giả trong quá khứ của các thành viên ngôi làng Địa Ngục cuốn người xem vào một câu chuyện không thể đoán trước hồi kết.
 
Đại diện nhà sản xuất khẳng định, Tết ở làng Địa Ngục phiên bản truyền hình sẽ giữ nguyên tinh thần của bộ truyện gốc, hứa hẹn trở thành series phim kinh dị chuyển thể dữ dội và ma quái nhất của Việt Nam.
 
Để làm được điều này, đoàn làm phim không tiếc công đầu tư cho bối cảnh để tạo ra Làng Địa Ngục chân thực nhất từ ngôi làng Sảo Há hoang sơ nơi núi rừng Tây Bắc. Nhằm tăng tính thuyết phục cho người xem, đồng thời tạo ra trải nghiệm chân thực nhất, êkíp Tết ở làng Địa Ngục còn đầu tư mạnh tay cho phần trang phục, hóa trang, giúp mang đến một series dài tập cổ trang có chất lượng như phim chiếu rạp. 
 
Tết ở làng Địa Ngục quy tụ dàn sao đa thế hệ đến từ hai miền Bắc - Nam như Phú Đôn, Chiều Xuân, Văn Báu, Hạnh Thúy, Quang Tuấn, Lan Phương, Nguyên Thảo, Võ Tấn Phát... Tất cả cùng hóa thân thành người dân chung sống dưới một ngôi làng với những bí mật trong quá khứ không muốn bị tiết lộ. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác