Hòa Hiệp đón tuổi mới ở Bình Dương

Đăng lúc: 1:30 pm, Ngày 05/01/2024

Ngay ngày sinh nhật 1/1, nghệ sĩ Hòa Hiệp vẫn bận rộn với công việc lại thêm kẹt nên việc di chuyển lên Bình Dương - địa điểm tổ chức tiệc- khá xa, vì vậy, anh đã đến trễ.

Để “cứu nguy” cho bữa tiệc, ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng đã lên sân khấu hát tặng cho quan khách. Anh liên tục trình diễn từ nhạc trẻ, trữ tình đến liên tục 4 bài khiến mọi người gọi vui là: sinh nhật Hòa Hiệp nhưng là liveshow Bá Thắng. 
 
Vừa đến tiệc sinh nhật nghệ sĩ Hòa Hiệp đã rối rít bắt tay, cảm ơn và xin lỗi từng người. Sau lời chia sẻ chân tình của Hòa Hiệp, quan khách tham dự đa số là người thân, người thương gắn bó với Hòa Hiệp.
 
Các khách mời dự tiệc gồm có Chủ tịch hội đồng nhân dân TP Thủ Dầu Một, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Thủ Dầu, lãnh đạo bên Thành đoàn TP, Ban giám hiệu trường tiểu học Chánh Mỹ, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Cừ, Hội Phụ nữ Từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh…cùng các nghệ sĩ: NSƯT Tô Châu, Thanh Sử, Phương Huệ, Quốc Cường, Hồng Lan,  Khanh Nguyễn, Trương Anh Đào, Triệu Luân, MC hải ngoại Thu Thảo…và đặc biệt là MC Thanh Bạch cũng đã đến tham dự. 
Vài hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của Hòa Hiệp
 
MC Thanh Bạch đã phỏng vấn mẹ của Hòa Hiệp, hỏi điều gì hồi nhỏ ở Hòa Hiệp mà bác gái nhớ nhất. Mẹ Hồng của Hòa Hiệp đã nói: “Từ nhỏ Hòa Hiệp là đứa trẻ hiếu động, nghe nhạc điệu nào cũng lắc lư theo hết. Vì vậy, khi lớn con theo nghệ thuật thì tôi ủng hộ lắm. Ngoài ra Hòa Hiệp còn hay có tính cho đồ. Khách đến chơi nhà mà than khổ là Hiệp hay nhắc tôi, mẹ coi nhà mình có gì cho họ đi mẹ!”.
 
Và buổi tiệc đã khép lại trong niềm vui vì nhận được quá nhiều yêu thương của mọi người. Trước khi chia tay, Hòa Hiệp không quên chia sẻ những vở kịch mới anh đang diễn luân phiên tại sân khấu kịch Idecaf như Hé lô ông Thần, Vàng ơi là vàng!
 
AD 

Đọc thêm các bài khác