Hoa hậu Diễm Hương kết hôn lần thứ 3

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 22/01/2024

Hoa hậu Diễm Hương đăng ảnh cưới, nói về niềm vui khi diện váy cô dâu lần thứ 3 hôm 20/1. Người đẹp cho biết con trai cô - bé Noah, 10 tuổi - nói mong muốn được gọi cha dượng là "ba".

Lễ cưới của cô diễn ra tại nhà thờ với sự tham dự của người thân. Bố hoa hậu dắt tay con gái trao cho chú rể. Diễm Hương cho biết bạn đời thương yêu, quan tâm hai mẹ con cô.
 
Hiện hoa hậu cảm thấy hạnh phúc, bình yên với cuộc sống mới. Bạn bè, đồng nghiệp như diễn viên Phương Dung, người mẫu Yến Ngọc gửi lời chúc mừng trên trang cá nhân của Diễm Hương. Người đẹp cảm ơn lời chúc phúc nhưng không tiết lộ thông tin về chồng hiện tại.
Diễm Hương, 34 tuổi, diện váy cô dâu do nhà thiết kế Tom Kara thực hiện. Ảnh: Nhân vật cung cấp
 
Hoa hậu sang Canada sinh sống hồi tháng 10 năm ngoái. Cô cho biết sang xứ người để phát triển nghề chăm sóc sắc đẹp, lo cho tương lai gia đình. Sau hai tháng ổn định nơi ở, công việc, cô đón con trai sang sống cùng.
 
Diễm Hương từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. Cùng năm, cô bị cảnh cáo về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Miss Universe 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần 2 và có một con trai.
 
Gần 10 năm qua, hoa hậu ít tham gia showbiz, cô thay đổi hình ảnh, chăm chỉ làm việc, gắng sức làm tốt vai trò của người mẹ. Cô đọc sách nhiều hơn, lắng nghe người khác, mở lòng giao lưu để học hỏi điều tốt từ xung quanh. Cô ổn định trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp.
 
Diễm Hương đoạt giải Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt vào top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác