Việt Hương, Bảo Liêm, Nhật Cường, Hồng Đào xuất hiện trong web drama mới của Hoài Tâm

Đăng lúc: 1:50 pm, Ngày 12/02/2024

Web-drama hài Tết 2024 “Thuê nhà gặp may” đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube Hoài Tâm với sự tham gia của dàn nghệ sĩ Việt Hương, Bảo Liêm, Nhật Cường, Hoài Tâm, Hồng Đào...

Thuê nhà gặp may lấy bối cảnh xã hội ở thành phố Bolsa, Little Saigon. Nhiều người cùng góp mặt tại một khu nhà thuê do ông Thiện (Hoài Tâm) làm chủ. Ông Thiện là người rất xởi xởi, vui vẻ, dễ tính, khá thoải mái để tạo điều kiện tối đa cho những người thuê nhà. Cũng bởi vậy, ngôi nhà có sự giúp đỡ của ông Thần Tài và ông Thổ Địa, những người sống ở đây đều ngày một thành công, phát tài. 
 
Thế rồi mọi chuyện thay đổi từ khi ông Thiện thu xếp cho Luơng, một thanh niên trẻ vào ở với mục đích giúp đỡ cho chàng trai. Cũng từ đây hàng loạt những câu chuyện, tình huống nảy sinh không như những vị khách thuê nhà lần trước...
 
Thuê nhà gặp may bên cạnh những mảng miếng hài đem lại niềm vui cho khán giả thì còn nói về hiện thực cuộc sống. Cuộc đời luôn có nhiều ngã rẻ bất ngờ và thú vị, đôi lúc thuê một căn nhà mình gặp “ma” hay gặp “may” là tùy ở mình. May mắn không phải lúc nào cũng luôn luôn mỉm cười với mình nhưng cơ hội luôn đến với những người có sự chuẩn bị, sống chân thành để từ đó nắm bắt thật chặt, phát triển bản thân từ cơ hội ấy.
Hoài Tâm dành cho cơ hội cho những gương mặt mới xuất thân từ The Next Comedians
 
Đáng chú ý, dàn nghệ sĩ kỳ cựu như Hồng Đào, Việt Hương hay thậm chí là Hoài Tâm cũng không hề đóng vai trò chính trong Thuê nhà gặp may mà là những gương mặt trẻ vừa xuất hiện tại The Next Comedians - một TV Show do chính nghệ sĩ Hoài Tâm đầu tư sản xuất trong thời gian qua. 
 
Sau khi lên sóng 2 tập đầu, Thuê nhà gặp may đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người xem vui vẻ với sự duyên dáng của dàn nghệ sĩ, đồng thời dành lời khen ngợi cho những diễn viên trẻ của The Next Comedians, dù là ban đầu họ là diễn viên không chuyên nhưng vẫn thể hiện rất sống động, tuyệt vời. Tất cả càng thêm yêu và say mê nghiệp diễn hơn sau khi cùng góp mặt trong tác phẩm hài Tết đầy ý nghĩa này.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác