Nghệ sĩ Việt Hương viết và làm đạo diễn vở kịch thiếu nhi 'Mễ Cốc phiêu lưu ký'

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 31/05/2024

Nằm trong chuỗi series "Truyện thần tiên", "Mễ Cốc phiêu lưu ký" do nghệ sĩ Việt Hương đạo diễn và cùng viết kịch bản với phó đạo diễn Thạch Thảo sẽ được công diễn vào Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 năm nay.

Mễ Cốc là hoàng tử tại xứ Ngũ Cốc, một tiểu vương quốc tuy nhỏ bé nhưng lại màu mỡ và trù phú với ngành nông nghiệp lúa gạo phát triển. Mễ Cốc tuy tài giỏi nhưng lại hơi ương ngạnh, hiếu thắng nên đã chọc giận Thần Lúa Nước. Vì lẽ đó Thần Lúa Nước đã trừng phạt xứ sở Ngũ Cốc. 
 
Cuộc phiêu lưu của Mễ Cốc trải qua nhiều gian nan cùng sự quấy phá của thế lực tâm tối để có thể tìm lại sự yên bình của xứ sở Ngũ cốc. 
 
Góp mặt vào dự án, dàn cast chất lượng là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Minh Nhí, Việt Hương, Cát Phượng, Hứa Minh Đạt, Gia Bảo, Mạc Văn Khoa, Quỳnh Lam, Trung Tín, Su Su, Bảo Bảo, Năm Chà, Di Dương, Chenco, Quỳnh Hồ, Võ Minh Khải, Khánh Tiên, Quách Thành Nhân, Song Duy, Thiết Yến, Minh Khánh, Thành Thuận, Bảo Khanh, Minh Huy và các bạn diễn viên trẻ của Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh.
Mễ Cốc phiêu lưu ký công diễn từ ngày 1 đến ngày 9/6/2024
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác