Trung tâm Thúy Nga Paris đóng cửa

Đăng lúc: 9:04 am, Ngày 10/06/2024

Chủ sở hữu của trung tâm ca nhạc ở hải ngoại Thúy Nga Paris, bà Marie Tô, đã chính thức thông báo ngày đóng cửa trung tâm và các chương trình dự định dừng ở con số 140.

Bà Marie Tô (Tô Ngọc Thủy) - chủ sở hữu trung tâm Thúy Nga Paris, đơn vị sản xuất chương trình Thúy Nga Paris by night, chính thức thông báo thời gian trung tâm đóng cửa. Điều đó cũng đồng nghĩa chương trình Thúy Nga Paris by night chỉ còn là ký ức với nhiều khán giả.
Paris by night gặp khó khăn về tài chính
 
Theo chia sẻ của bà Tô Ngọc Thủy, bà có ước mơ thực hiện chương trình Thúy Nga Paris by night đến số 140. Hiện tại, Thúy Nga Paris by night đã tổ chức đến số 137 và như vậy còn 3 chương trình nữa chính thức khép lại.
 
Đây cũng là điều được dự báo từ trước vì bà Tô Ngọc Thủy cho biết gặp nhiều khó khăn về tài chính. Bà Thủy chia sẻ sau Covid-19, mọi chi phí sản xuất tăng rất cao, khoảng 25% so với trước nên việc tổ chức một chương trình gặp nhiều khó khăn.
 
"Sau chương trình Thúy Nga Paris by night số 129 Dynasty tại Las Vegas - Mỹ, tôi phải bán một căn nhà để bù lỗ" - bà Thủy cho hay. Mới đây, khi tổ chức chương trình tại Planet Hollywood với 7.000 chỗ, dù bán hết vé nhưng bà vẫn còn thiếu tiền thuê rạp. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác