Dàn sao 'Bao la vùng trời' chúc Tết khán giả

Đăng lúc: 6:03 pm, Ngày 20/02/2015

Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ, Xa Thi Mạn, Trịnh Tú Văn… đang chuẩn bị tung cánh bay vào sáng mùng một Tết trong bản dựng điện ảnh của series phim TVB ăn khách.

Dàn sao Bao la vùng trời chúc Tết khán giảCũng như những vai diễn trước đây, nhân vật Trương Xuân Lượng (Branson) do Cổ Thiên Lạc thể hiện là một phi công có vẻ ngoài lạnh nhưng trái tim nóng.
Dàn sao Bao la vùng trời chúc Tết khán giảĐóng cặp với Cổ Thiên Lạc là Xa Thi Mạn - vai tiếp viên hàng không Phan Gia Thi (Cassie). Họ từng có một mối tình đẹp nhưng bị cha của Branson ngăn cấm nên phải xa nhau.
Dàn sao Bao la vùng trời chúc Tết khán giảTái ngộ khán giả qua nhân vật Đường Diệc Sâm (Sam), Ngô Trấn Vũ vẫn giữ được phong độ như từng xuất hiện trong 2 phần của bộ phim truyền hình TVB Bao la vùng trời.
Dàn sao Bao la vùng trời chúc Tết khán giảLần này, Sam rơi vào lưới tình của cô ca sĩ đỏng đảnh, khó ưa Đàm Mộng do Trịnh Tú Văn đảm nhận, khi 2 người cùng đóng một đoạn phim quảng cáo cho hãng hàng không.
Dàn sao Bao la vùng trời chúc Tết khán giảAnh chàng phi công đa tình, lãng mạn, hài hước Cố Hạ Dương (Jayden) của Trương Trí Lâm trong Bao la vùng trời 2 trở lại ngoan hiền hơn nhưng vẫn không mất đi sức quyến rũ.
Dàn sao Bao la vùng trời chúc Tết khán giảJayden tình cờ gặp Tiết Kiện Nhã (Quách Thái Khiết đóng) - một cô gái mang căn bệnh ung thư trong người nhưng vẫn lạc quan, muốn sống những ngày cuối đời vui vẻ nhất. Đúng vào lúc cô tìm thấy tình yêu nơi chàng phi công thì căn bệnh bộc phát.
Dàn sao Bao la vùng trời chúc Tết khán giảQuy tụ một dàn sao nổi tiếng, ăn khách, tuy nội dung không mới nhưng phiên bản điện ảnh Bao la vùng trời được kỳ vọng sẽ đạt doanh thu tốt khi đồng loạt phát hành tại Hong Kong và Trung Quốc từ ngày 19/2.
 
Theo Anh Dương/Zing

Đọc thêm các bài khác