Nữ hoàng Ravenna trở lại

Đăng lúc: 9:18 am, Ngày 03/03/2015

(ĐAKTO) Năm 2012, hãng Universal cho ra mắt “Snow White & the Huntsman” dựa trên truyện kinh điển "Bạch Tuyết và bảy chú lùn" của anh em nhà Grimm, đã đem lại doanh thu gần 400 triệu USD toàn cầu và mang lại 2 đề cử Oscar.

Snow White & the Huntsman (Bạch Tuyết và người thợ săn) kể về hành trình của Bạch Tuyết (Kristen Steward) và chàng thợ săn (Chris Hemsworth) chống lại âm mưu hiểm độc từ Nữ hoàng Ravenna (Charlize Theron).
Nữ hoàng Ravenna  Snow White & the Huntsman thu về 400 triệu USD.

4 năm sau, bí ẩn về mối quan hệ trong quá khứ giữa Ravenna và chàng thợ săn sẽ được hé lộ qua bộ phim mới mang tên The Huntsman. Tuy nhiên, ở tác phẩm này, nàng Bạch Tuyết - Kristen Steward không còn xuất hiện, thay vào đó là một nhân vật khác (vẫn chưa được tiết lộ thân phận) do nữ diễn viên từng nhận được 2 đề cử Oscar Jessica Chastain đảm nhận.
Nữ hoàng Ravenna
Chris Hemsworth tái ngộ Charlize Theron trong The Huntsman.

Jessica Chastain khép lại năm 2014 với một loạt các vai diễn đáng chú ý trong Interstella, A Most Violent YearMiss Julie. Năm 2015, bộ phim kinh dị Crimson Peak của đạo diễn Guillermo del Tor do cô đóng chính sẽ ra mắt vào tháng 10, tiếp đó là bộ phim giả tưởng The Martian của đạo diễn Ridley Scott ra mắt vào tháng 11.
Nữ hoàng Ravenna
Jessica Chastain.

Dự kiến ra mắt vào ngày 22/4/2016, The Huntsman được chỉ đạo bởi đạo diễn Cedric Nicolas-Troyan còn có sự tham gia của nữ diễn viên từng nhận được đề cử Quả Cầu Vàng Emily Blunt, gương mặt gây chú ý qua loạt các tác phẩm như The Devil Wears Prada, Edge of Tomorrow hay gần đây nhất là bộ phim nhạc kịch Into The Woods.
 
Huy Huy

Đọc thêm các bài khác