Hé mở nhiều điều thú vị trong 'Hotel Transylvania 2'

Đăng lúc: 4:14 pm, Ngày 20/06/2015

2 tháng sau khi phát hành teaser đầu tiên, “Khách sạn huyền bí 2” (Hotel Transylvania 2) hâm nóng sự nôn nao của khán giả bằng trailer chính thức vừa dài vừa hài hước.

Trailer được mở đầu nhẹ nhàng với bài hát ru “chế” có phần nhạc du dương, dễ thương nhưng phần lời thì kinh dị đậm chất ma cà rồng của bố con nhà Dracula dành cho cậu cháu trai tóc đỏ lí lắc Dennis.
Hé mở nhiều điều thú vị trong Hotel Transylvania 2Ông ngoại Dracula và mẹ Mavis hát ru Dennis bằng khúc hát ru kinh dị.

Phần sau của trailer là hành trình gian nan, vất vả nhưng ngập tràn hy vọng của người ông ma cà rồng đầy quyền lực Dracula trong công cuộc đánh thức bản năng nhe nanh dọa người của đứa cháu lai mới vừa tròn 1 tuổi.

Dòng máu ma ca rồng vẫn âm ỉ chảy trong huyết quản nhóc tì Dennis ngây ngô, chỉ có điều là những tố chất này chẳng biết bao giờ mới xuất hiện. Tất cả các đặc điểm nhận dạng của cậu nhóc - từ bộ tóc đỏ xoăn tít, đôi mắt to tròn, thân hình bụ bẫm cho tới hàm răng soi đến tận chân răng vẫn không thấy bất cứ chiếc nanh nhọn nào đều khiến Dracula sốt ruột.

Nhân lúc cô con gái cưng Mavis và con rể Jonathan về California thăm nhà chồng,  ngài Dracula đã lên một kế hoạch bí mật để đẩy nhanh tốc độ “ma ca rồng hóa” cho đứa cháu độc nhất. Ngài đã tập hợp “hội bạn thân” gồm toàn quái vật bô lão tới và dạy dỗ cậu nhóc những bài học hù dọa sơ đẳng nhất. Tuy nhiên, có vẻ sự vụng về bẩm sinh kết hợp với tuổi tác già yếu lão thành đã không những khiến công cuộc “đào tạo quái vật” đi vào ngõ cụt mà còn vô tình phóng hỏa toàn bộ khu nghỉ dưỡng thơ mộng mê li chỉ trong tích tắc.

Trong hoàn cảnh “tập thể quái vật” cảm thấy bất lực khi công cuộc đào tạo nhóc tì Dennis không có tí tiến triện, họ đã đi đến quyết định táo bạo là nhờ cụ cố nội Vlad-  cha của ngài Dracula ra tay huấn luyện.

Sự xuất hiện đầy uy quyền của cụ ma cà rồng Vlad có khả năng làm mọi sinh vật của khách sạn quái vật đứng tim, dừng hình, không thốt nên lời. Liệu ngài Vlad quyền năng có khả năng biến giấc mơ của Dracula thành sự thật? Đó sẽ là một bí ẩn thú vị cần được khám phá trong phần 2 của Khách sạn huyền bí. 
Hé mở nhiều điều thú vị trong Hotel Transylvania 2Cụ ma cà rồng Vlad.

Với đoạn trailer dài gần 3 phút, Khách sạn huyền bí 2 tung ra các tình huống dở khóc dở cười với nhiều quái vật hơn, đặc biệt là quái vật Bloppy màu xanh, trong veo, núng na núng nính có sức chịu va đập, chịu đau phi thường. 
Hé mở nhiều điều thú vị trong Hotel Transylvania 2Bloppy - quái vật “da xanh” núng nính mới được hé lộ trong trailer.

Hotel Transylvania 2 - Khách sạn huyền bí 2 do Galaxy Distribution phát hành dưới định dạng 2D, 3D (phụ đề và lồng tiếng) dự kiến khởi chiếu ngày 25/9/2015.

Trailer vừa dài vừa vui
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác