Lý Hùng và Thu Trang kể chuyện hài của Trọng Thủy - Mỵ Châu

Đăng lúc: 4:20 pm, Ngày 15/07/2015

Câu chuyện nơi Diêm phủ tuần này của "Diêm Vương xử án" đưa khán giả đến với mối tình đầy ngang trái của Trọng Thủy - Mỵ Châu qua sự kết hợp của ngôi sao một thời Lý Hùng và "Hoa hậu hài" Thu Trang.

Mở đầu câu chuyện là cuộc tranh cãi nảy lửa của vợ chồng Diêm Vương trước mối tình đầy bi kịch này. Diêm Vương (Chí Tài) tỏ ra thông cảm với tình cảnh của chàng Trọng Thủy bị giằng xé giữa tình và hiếu thì Diêm Hậu (Lê Khánh) lại xót thương cho số phận của Mỵ Châu mà lên án Trọng Thủy. Cả hai quyết định đến miếu thờ Mỵ Châu để hiểu hơn sự tình.

Tại d8ây, hồn nàng Mỵ Châu (Thu Trang) - nay đã hóa thần tưởng Diêm Vương là Trọng Thủy liền ôm chầm lấy khiến Diêm Hậu hiểu lầm, khiến ông vua địa ngục rơi vào tình cảnh cười ra nước mắt. Biết nàng Mỵ Châu dù bao năm vẫn ở miếu thờ chờ đợi, luôn tin tưởng tình yêu của Trọng Thủy, Diêm Vương và Diêm Hậu rất cảm động.

Khi trở về Diêm phủ, Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) - Mã Diện (Trấn Thành) phát hiện hồn của Trọng Thủy (Lý Hùng) đang lẩn trốn ở Âm Dương Quan nên áp giải chàng đến cho Diêm Vương hỏi tội. Vì không hay biết nàng Mỵ Châu đã hóa thần nên Trọng Thuỷ vẫn chờ đợi ở Âm Dương Quan, luôn hy vọng gặp lại vợ để nói lời xin lỗi và chứng minh tình yêu với nàng.
Lý Hùng và Thu Trang kể chuyện hài của Trọng Thủy - Mỵ ChâuThu Trang và Lý Hùng tái diễn mối tình Mỵ Châu - Trọng Thủy.

Cảm động trước tình cảm của cả hai người, Diêm Vương quyết định đưa hồn Trọng Thủy nhập xác người thường để gặp lại Mỵ Châu. Cuộc gặp gỡ này liệu có đem đến hạnh phúc cho cả hai? Tất cả sẽ có trong chương trình Diêm Vương xử án - tập Hận tình Mỵ Châu phát sóng lúc 21h ngày 16/7/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).
 
Huy Huy/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác