Phạm Băng Băng bị sao chuyển giới chê trên sóng truyền hình

Đăng lúc: 10:18 am, Ngày 19/08/2015

Trong chương trình của mình, nghệ sĩ múa chuyển giới Kim Tinh đã thẳng thắn phát biểu cho rằng nàng Võ Tắc Thiên không có được tác phẩm tiêu biểu nào.

Từng được xem là ngôi sao “độc miệng độc mồm” nhất làng giải trí Trung Quốc, Kim Tinh thường xuyên tạo dư luận, gây tranh cãi với những quan điểm khác người. Nghệ sĩ múa chuyển giới dám ví von người dân Đại lục đi du lịch nước ngoài như đàn ong vỡ tổ, mất thể diện quốc gia.

Mới đây, trong talk show của mình, Kim Tinh khẳng định Phạm Băng Băng không có được một vai diễn, tác phẩm nào đáng nhớ. Mặc dù không nói thẳng tên nhưng fan của mỹ nhân sinh năm 1981 biết ngay đó là thần tượng của mình.
Phạm Băng Băng bị chê nặng nề trên sóng truyền hìnhSinh năm 1967, Kim Tinh là ngôi sao múa đương đại nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Khán giả ái mộ Phạm Băng Băng đồng loạt “tấn công” Kim Tinh trên mạng. Vốn bản tính không biết sợ, nữ nghệ sĩ múa đã ra mặt đối đáp, cho rằng nếu đủ can đảm thì đến gặp trực tiếp bà mà chửi.

Rồi Kim Tinh còn châm thêm dầu vào lửa khi tuyên bố: “Nhắc đến Phạm cô nương, người ta chỉ nghĩ đến Kim Tỏa (phim Hoàn Châu cách cách) và quảng cáo”, hoặc “Diễn xuất của Phạm cô nương ấn tượng nhất vẫn là những cảnh giường chiếu trên lưng ngựa, lưng bò”.

Tuy bị chê trên sóng truyền hình nhưng phía Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng.
 
Anh Dương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác