Cha con Dracula dạo phố Việt Nam

Đăng lúc: 10:23 pm, Ngày 03/09/2015

Chỉ còn vài tuần nữa, khán giả sẽ được hội ngộ với gia đình Dracula và binh đoàn quái vật hài hước của “Khách sạn huyền bí”.

Mới đây, ngài Dracula uy quyền cùng cô con gái cá tính Mavis đã đến Việt Nam  thăm thú. Hộ tống hai cha con không ai khác đó chính là hai chiến hữu vào sinh ra tử Frank và Murray.

Để lưu lại kỷ niệm cho chuyến đi lần này, cha con Dracula cùng hai chiến hữu trình làng với khán giả bộ ảnh chụp tại cái địa điểm nổi tiếng của TP.HCM và Hà Nội.
Cha con Dracula dạo phố Việt NamHồ Gươm (Hà Nội).
Cha con Dracula dạo phố Việt NamNhà thờ lớn Hà Nội.
Cha con Dracula dạo phố Việt NamGa Hà Nội. 
Cha con Dracula dạo phố Việt NamChợ Bến Thành (TP.HCM).
Cha con Dracula dạo phố Việt NamNhà thờ Đức Bà (TP.HCM).

Khách sạn huyền bí 2 là câu chuyện về cuộc hành trình gian nan và hài hước của ông ngoại Dracula trong công cuộc đánh thức bản năng quái vật của cháu trai Dennis.

Ngài đã tập hợp “hội bạn thân” gồm toàn quái vật “bô lão” kỳ cựu tới và dạy dỗ cậu nhóc những bài học hù dọa sơ đẳng nhất. Tuy nhiên, có vẻ sự vụng về bẩm sinh kết hợp với tuổi tác già yếu lão thành đã không những khiến công cuộc “đào tạo quái vật” đi vào ngõ cụt kèm theo vô vàn các tình huống dở khóc dở cười.

Liệu Dennis thật sự có khả năng của một Dracula thứ thiệt? Tất cả sẽ được giải đáp khi phim công chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/9 tới đây.       
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác