Những gã trai hư tái xuất giang hồ

Đăng lúc: 2:16 pm, Ngày 09/09/2019

Bộ đôi Will Smith và Martin Lawrence sẽ trở lại với màn kết hợp đỉnh cao sau 17 năm trong phần 3 của loạt phim "Bad Boys" mang tên "Bad Boys For Life" (Những gã trai hư trọn đời).

Do đạo diễn Michael Bay sáng tạo nên, Bad Boys (1995) và Bad Boys 2 (2003) là loạt phim hành động - hài hước hấp dẫn. Will Smith và Martin Lawrence thủ vai hai thanh tra “liều mạng” Mike Lowrey và Marcus Burnett. Cả hai phải trải qua vô số nhiệm vụ nguy hiểm, khó nhằn cùng vô vàn tình huống dở khóc dở cười.
 
Người hâm mộ đã phải chờ đợi ngót nghét 17 năm để thương hiệu Bad Boys trở lại màn ảnh với phần 3 mang tên Bad Boys For Life. Phần phim này đã phải trải qua một quãng thời gian thăng trầm khi đạo diễn Michael Bay rời dự án và trao nó vào tay Joe Carnahan. Joe Carnahan cũng rời đi sau một quá trình xây dựng kịch bản. Cuối cùng, Bad Boys For Life được dẫn dắt bởi bộ đôi đạo diễn Adil Arbi và Bilall Fallah. 
Bad Boys 1995.
Bad Boys 2003.
Bad Boys 2020.
 
Nội dung phần 3 xoay quanh nhiệm vụ mới của Mike và Marcus. Sở cảnh sát Miami có một đội ngũ ưu tú mới tên là Ammo. Họ được giao nhiệm vụ hạ gục một thủ lĩnh băng đảng ma túy tên là Armando Armas (Jacob Scipio đóng) - nhân vật được mô tả là một kẻ giết người máu lạnh với bản tính hung ác...
 
Bad Boys For Life (Những gã trai hư trọn đời) dự kiến khởi chiếu vào ngày 17/1/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác