Daniel Craig tiếp tục sắm vai điệp viên 007

Đăng lúc: 10:10 pm, Ngày 05/10/2015

Trái với nhiều lời đồn đoán, tài tử 47 tuổi sẽ tham gia tập phim “007” tiếp theo sau “Spectre” và hoàn thành hợp đồng đã ký với các nhà sản xuất.

Theo hợp đồng ký với Sony và Eon Productions, Daniel Craig dự kiến tham gia tổng cộng 5 bộ phim 007. Kể từ năm 2006, nam diễn viên người Anh góp mặt trong bốn dự án là Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012)Spectre chuẩn bị khởi chiếu từ 6/11 tới.

Tuy nhiên, trong hợp đồng chứa đựng điều khoản cho phép Daniel Craig có thể rời khỏi thương hiệu phim hành động - điệp viên bất cứ khi nào anh muốn. Trong thời gian qua, tài tử nhiều lần úp mở về thời điểm chia tay vai diễn biểu tượng. Bởi vậy, ngay trước giờ Spectre ra rạp, nhiều nguồn tin cho biết Sony và Eon Productions đã sẵn sàng lên kế hoạch tìm người thay thế anh.
Daniel Craig tiếp tục sắm vai điệp viên 007Sau Spectre, Daniel Craig sẽ sắm vai James Bond thêm ít nhất là một tập nữa.

Song, cuối tuần qua, Daniel Craig lên tiếng đập tan mọi nghi ngờ đó. Hôm 3/10, anh cho biết mình sẽ hoàn thành bản hợp đồng với Eon Productions trong cuộc phỏng vấn dành cho trang The Daily Mail. Chỉ một ngày sau, trang Mirror thông báo Daniel Craig thậm chí còn mới ký tham gia hai phim sau Spectre. Tuy nhiên, thông tin mới hiện chưa được xác nhận.

Theo Dave Bautista, bạn diễn của Daniel Craig trong tập phim sắp ra mắt, thì “từ những cuộc trò chuyện trên trường quay của Spectre, tôi nghĩ anh ấy sẽ tham gia ít nhất một tập phim nữa. Tôi nói là ‘ít nhất’ bởi tôi cảm thấy Craig chưa sẵn sàng nói lời tạm biệt tới James Bond”.

Trong lịch sử thương hiệu 007, huyền thoại Sean Connery từng có bảy lần hóa thân thành điệp viên James Bond, với lần cuối là bộ phim Never Say Never (1983 - một phim không của Eon) được bấm máy khi ông 52 tuổi.
Daniel Craig tiếp tục sắm vai điệp viên 007Roger Moore từng sắm vai James Bond khi ông gần 60 tuổi, nên các fan của Daniel Craig không cần phải quá lo lắng về tuổi tác của anh.

Ngoài ra, Roger Moore còn từng đảm nhận vai diễn khi ông 58 tuổi với tập A View to a Kill vào năm 1985. Bởi vậy, tuổi tác lúc này của Daniel Craig chưa phải là trở ngại quá lớn, miễn sao anh có đủ thể lực cần thiết.

Thời gian qua, giới truyền thông nhiều lần đưa tin về các ứng cử viên sáng giá thay thế Daniel Craig. Trong số đó có thể kể tới tài tử da màu Idris Elba, Damian Lewis - ngôi sao của series Homeland, Tom Hardy, Tom Hiddleston, Michael Fassbender hay thậm chí cả David Beckham.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác