'Lời nguyền con đầm bích' đáng sợ như thế nào?

Đăng lúc: 10:46 pm, Ngày 26/10/2015

Truyền thuyết kể rằng bất kỳ một chiếc gương nào cũng có thể mở cánh cổng kết nối đến thế giới của người chết, trong đó một nghi lễ cổ xưa vẫn còn được lưu truyền đến ngày nay về cách triệu tập một linh hồn mang tên "đầm bích".

Một nhóm các bạn trẻ đã triệu tập đầm bích và không thể ngờ chính hành động đó đã mở ra một cánh cổng kết nối với thế giới tâm linh đầy ma quái, u uất và phẫn nộ. Họ không chỉ đẩy bản thân vào sự nguy hiểm mà còn lôi kéo thêm nhiều người bạn khác xung quanh mình, để rồi khi hối tiếc thì đã muộn.

Bộ phim kinh dị đến từ nước Nga Lời nguyền con đầm bích (Queen Of Spades: The Dark Rite) vừa ra mắt tại bản xứ vào ngày 10/9/2015 vừa qua nhưng đã lập được những kỷ lục rất đáng nể: đạt được doanh thu mở màn tốt nhất cho dòng phim kinh dị của Nga (không bao gồm các phim hợp tác với các nước bạn) và cũng đã thu về 65,1 triệu rub (1 triệu USD) tại Nga và các nước CIS (trừ Ukraina) chỉ trong tuần đầu tiên. Đặc biệt, chỉ tính riêng tại Ukraina, bộ phim đã thu về 66,6 triệu rub.

Phim sẽ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/10/2015 trên toàn quốc.
 
Anh Dương/Theo Golden Screen Distribution

Đọc thêm các bài khác