Sao Việt đi casting phim mới của Việt Trinh

Đăng lúc: 5:32 pm, Ngày 29/01/2016

Lê Phương, Nguyệt Ánh, hotgirl Sam, Dương Cẩm Lynh, Lan Phương... đã đến thử vai phim “Một nửa nanh cọp” của đạo diễn Việt Trinh.

Một nửa nanh cọp là bộ phim tâm lý xã hội do Tập đoàn IMC đầu tư sản xuất và cũng là dự án đánh dấu sự hợp tác giữa IMC với Senafilm. Đồng hành cùng Việt Trinh là nhà biên kịch Châu Thổ - người bạn tri kỷ đã gắn bó với “Người đẹp Tây Đô” từ rất nhiều năm nay.
Sao Việt đi casting phim mới của Việt TrinhSao Việt đi casting phim mới của Việt TrinhSao Việt đi casting phim mới của Việt TrinhSao Việt đi casting phim mới của Việt TrinhSao Việt đi casting phim mới của Việt TrinhSao Việt đi casting phim mới của Việt TrinhSao Việt đi casting phim mới của Việt TrinhSao Việt đi casting phim mới của Việt TrinhTác phẩm đã thu hút nhiều gương mặt trẻ đến thử vai: Lê Phương, Nguyệt Ánh, hotgirl Sam, Quốc Trường, Ngọc Thảo, Dương Cẩm Lynh, Lan Phương, Mã Hiểu Đông, Thiên Bảo, Võ Thành Tâm…
 
Nội dung kể về tình bạn tri kỷ của Hai Thành, Ba Dân và Thắm. Để có thể chiếm được trái tim của Thắm - người con gái mình yêu, Ba Dân, Hai Thành đã dùng mọi cách để gạt người bạn nối khố ra khỏi cuộc đời mình, kể cả đó là những thủ đoạn hèn nhát nhất... Phim sẽ bấm máy vào cuối tháng 2/2016.
 
Huy Huy/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác