Macaulay Culkin 'nghỉ hưu' ở tuổi 35

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 09/04/2016

Macaulay Culkin, từng nổi tiếng thế giới với vai diễn trong loạt phim “Home Alone” (Ở nhà một mình), tâm sự rằng về cơ bản, anh đã nghỉ hưu ở tuổi 35 và mệt mỏi vì bị chú ý quá nhiều.

Chia sẻ với tạp chí New York trong cuộc phỏng vấn mới đây, Macaulay Culkin thổ lộ: “Tôi là người đàn ông ngoài 30 và về cơ bản là đã nghỉ hưu...”. Tài tử này nói thêm rằng anh muốn sống cuộc sống thoải mái, tự do, vẽ tranh, viết sách và làm những điều mình thích, chẳng có kế hoạch quay lại với phim.
Macaulay Culkin nghỉ hưu ở tuổi 35Macaulay Culkin hiện nay. Ảnh: GC Images
 
Mặc dù không hoạt động gì nổi bật và cố gắng để tránh thu hút sự chú ý, Macaulay Culkin cho biết vẫn bị nhận ra khi xuất hiện trên đường phố New York - Mỹ. Vì thế, để tránh đám đông, anh chọn đi dạo lúc 2 hoặc 4 giờ sáng, thời điểm chẳng có ai trên phố.

Hiện Macaulay sống ở New York và Paris, di chuyển qua lại giữa 2 nơi. Thời gian gần đây, tài tử này tham gia nhiều hoạt động như tham gia chuyến lưu diễn của ban nhạc The Pizza Underground, tham gia chương trình truyền hình và diễn vai nhỏ trong phim Adam Green’s Aladdin. Các hoạt động này diễn ra trong sự thoải mái, không chịu áp lực phải thành công để lấy lại danh tiếng.
 
Macaulay Culkin từng được xem là sao nhí nhưng không vượt qua được áp lực của sự nổi tiếng và đã thay đổi một cách đáng sợ về ngoại hình lẫn cách sống. Anh vướng vào ma túy, trượt dài trong những bê bối đời tư và mất dần danh tiếng. Cuộc sống sa đọa khiến ngoại hình của anh cũng trông già hơn tuổi. Sau loạt phim Home Alone, tài tử này không có dự án điện ảnh nào nổi tiếng, thực trạng của anh từng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho một tài năng.
 
M.Khuê/Theo Người lao động Online

Đọc thêm các bài khác