Kẻ sát nhân nào trong bóng tối?

Đăng lúc: 8:17 am, Ngày 18/05/2016

Không hù dọa người xem bằng tạo hình gớm ghiếc hay những cho tiết ma quái, “Sát nhân trong bóng tối” (Don’t Breathe) cuốn hút người xem qua diễn biến bất ngờ sặc mùi chết chóc.

Bộ phim kể về Rocky, cô gái bất hạnh luôn phải vất vả kiếm sống để nuôi em gái cùng người mẹ vô trách nhiệm và tên tình nhân ăn bám của bà. Để thoát khỏi cảnh túng quẫn hiện tại, cô đã quyết định cùng đồng bọn thực hiện các vụ đột nhập, ăn trộm mong sao có thật nhiều tiền, đủ để cô và em gái có thể cao chạy xa bay đến California. 
 
Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Rocky và đồng bọn đã chọn sai người để trộm đồ. Tưởng chừng một ông già mù cả 2 mắt là đối tượng dễ xơi như ăn bánh, cả hội chụp thuốc mê và tấn công ngôi nhà với mục tiêu là 300.000 USD. Thế nhưng, mọi chuyện không như dự tính.

Ông già - vốn là một cựu quân nhân hoàn toàn không bị đánh gục bởi thứ thuốc mê thông thường. Ông ta thức giấc, lầm lũi di chuyển và lần lượt giết chết đồng bọn của Rocky từng người một. Ông ta lẳng lặng chốt tất cả các lối thoát trong ngôi nhà, tắt hết toàn bộ ánh sáng và bắt đầu ôm súng “đi săn”. Trong lãnh địa của bóng tối, kẻ mù là vua, nếu không biết nhìn bằng đôi mắt của kẻ mù, bạn sẽ chết.
 
Đến từ những nhà sáng tạo phim ma cây như Evil Dead, Final Destinaton từng ám ảnh một thời, bộ phim Sát nhân trong bóng tối dự kiến khởi chiếu từ ngày 26/8/2016.
 
Không có quá nhiều không gian cho các cuộc rượt đuổi nghẹt thở hay có nhiều tuyến nhân vật xuất hiện đan xen, Sát nhân trong bóng tối là cuộc đối đáp không lời trong thầm lặng của kẻ đi săn và con mồi. Với cốt truyện mạch lạc và tính cách nhân vật nhất quán,  bộ phim đem đến cảm giác hồi hộp khó tả cho người xem khi chứng kiến “con mồi” tội nghiệp tuyệt vọng kiếm tìm hy vọng sống trong khi gã quân nhân lập dị bám riết quyết liệt nhằm thỏa mãn cơn giận khát máu. 
 
Anh Anh/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác