Johnny Depp bị vợ vừa ly hôn tố bạo hành

Đăng lúc: 8:56 am, Ngày 28/05/2016

Diễn viên 30 tuổi - Amber Heard - rời tòa án với khuôn mặt bầm tím và òa khóc nức nở trên xe ôtô ngày 27/5/2016.

Hôm 27/5, Amber Heard xuất hiện với gương mặt ảm đạm, buồn rầu tại tòa án Los Angeles, Mỹ. Cô cáo buộc bị Johnny Depp bạo hành và xin lệnh cấm tạm thời.

Theo tờ Us Weekly, thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu của diễn viên The Danish Girl. Còn TMZ khẳng định Amber Heard đã cung cấp những bằng chứng cho thấy cô bị lạm dụng và đánh đập. Phiên điều trần tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 17/6.
Gương mặt thâm tím của Amber Heard tại tòa án. Ảnh: TMZ, Splash.
 
Amber Heard mặc chiếc váy màu đen đơn giản, thả tóc khi rời tòa án. Trước sự săn đón của các phóng viên, cô cúi mặt, đi thẳng về xe riêng. Má phải của Amber Heard có một vài vết bầm tím. Tờ X17online sau đó ghi lại được cảnh nữ diễn viên 30 tuổi khóc nức nở trong ôtô.
 
Amber Heard đệ đơn ly dị Johnny Depp hôm 23/5, sau 15 tháng chung sống, với lý do "những khác biệt không thể hòa giải".
 
Tài tử Pirates of the Caribbean không có mặt tại phiên tòa hôm 27/5. Johnny Depp đang ở Lisbon, Bồ Đào Nha dự các sự kiện quan trọng.
 
Đại diện của Johnny Depp nói với tờ Us Weekly một ngày trước khi phiên tòa diễn ra, diễn viên 52 tuổi muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc hôn nhân này. Người đại diện nói: "Với cuộc hôn nhân ngắn ngủi và nỗi buồn sau khi mất mẹ, Johnny sẽ không đáp trả các câu chuyện thêu dệt, tin đồn, thông tin sai lệch về cuộc sống cá nhân của mình. Hy vọng cuộc hôn nhân được giải quyết nhanh chóng"
 
Johnny Depp và Amber Heard làm đám cưới tháng 1/2015, sau khi quen nhau tại phim trường The Rum Diary (năm 2009). Diễn viên 52 tuổi kết thúc cuộc tình kéo dài 14 năm với Vanessa Paradis khi đến với Amber Heard.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác