Mr Đàm yêu... Nhan Phúc Vinh trong MV mới

Đăng lúc: 10:02 pm, Ngày 11/07/2016

"Tan vỡ" là một ca khúc ballad của chàng sinh viên Nhạc viện TP HCM Lê Hữu Minh kể về một tình yêu đẹp nhưng kết thúc trong đau thương, không trọn vẹn.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh bất ngờ nhận được một email của Lê Hữu Minh khi đang trên đường đi diễn. Sau khi nghe tới nghe lui vài lần, anh quyết định ký độc quyền để sở hữu bài hát Tan vỡ bởi như anh nhận xét: "Tan vỡ là một ca khúc rất khác biệt và lạ so với nhiều ca khúc mà anh nhận được từ trước đến nay". 
 
Vốn là một nghệ sĩ có cá tính mạnh với suy nghĩ cấp tiến, thể hiện rõ rệt trong các dự án âm nhạc, trong con người và sự nghiệp ca hát gần 20 năm qua nên không có gì khó hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng quyết định bắt tay với một sinh viên nhạc viện. 
 
Tan vỡ được Mr Đàm đưa cho 3 nhạc sĩ để có những bản hòa âm với màu sắc khác nhau và anh sử dụng bản hòa âm đầy kịch tính, ma mị nhất để quay MV. 
Hé lộ vài hình ảnh "thân mật" của Đàm Vĩnh Hưng và Nhan Phúc Vinh trong MV Tan vỡ.
 
MV Tan vỡ lấy cảm hứng từ bộ phim từng gây chấn động điển ảnh Hàn Quốc vào năm 2008 - Song hoa điếm, kể về mối quan hệ đầy bí ẩn giữa nhà vua, hoàng hậu và người cận vệ của ông đã dẫn đến kết thúc đẫm máu của một vương triều vĩ đại.

Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng cộng tác với diễn viên Nhan Phúc Vinh, hứa hẹn sẽ gây tò mò khi tái hiện chuyện tình đồng tính ngang trái của nhà vua và chàng cận vệ.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác