Đêm nhạc đa màu sắc và mới lạ đậm chất MTV

Đăng lúc: 10:20 pm, Ngày 04/07/2019

MTV Connection 2019 đã chính thức quay trở lại với sự kiện âm nhạc cực đỉnh trong tháng 7 này, với chủ đề “Sea Festival” diễn ra tại khu du lịch Hồ Mây Park, Vũng Tàu.

Được biết tới là sự kiện âm nhạc quốc tế nằm trong chuỗi seri đặc biệt của MTV Connection, Sea Festival không chỉ mang đến sân khấu ca nhạc ngoài trời đẳng cấp cùng hàng loạt tiếp mục sôi động được pha trộn hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng mà còn tạo nên cơn sốt thực sự cho giới trẻ khi quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam và quốc tế. 
 
Chương trình sẽ được đồng loạt diễn ra vào tháng 7, 9, 11. Mở màn cho chuỗi sự kiện Sea Festival đẳng cấp quốc tế và nóng nhất mùa hè này sẽ là lễ hội âm nhạc được diễn ra 19h00 ngày 20/7/2019 tại khu du lịch Hồ Mây Park, Vũng Tàu. 
 
Bên cạnh việc xuất hiện đặc biệt đến từ ngôi sao ca nhạc Thái Lan Jannine Weigel, Sea Festival còn có sự góp mặt các ca sĩ trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam như: Hoàng Mỹ An, Lou Hoàng, DJ Hiwatts, ban nhạc The Boy Band… Dẫn chương trình VJ Jackie và VJ Ngọc Nhi. 
 
Và để sở hữu những chiếc vé “hot” nhất mùa hè này, khán giả chỉ cần đón xem các chương trình giải trí trên TodayTV và MTV Viet Nam, nhanh tay săn ngay pop-up xuất hiện ngẫu nhiên vào mỗi khung giờ. Sau đó, gửi hình ảnh pop-up vừa chụp được lên fanpage của TodayTV và MTV Viet Nam. Thông tin khán giả trúng vé sẽ nhận được xác nhận từ BTC. Danh sách trúng vé sẽ được công bố trên fanpage của TodayTV hoặc MTV Vietnam.
Khán giả nhận vé theo 2 cách sau: Từ ngày 10/7 đến 19/7, khán giả nhận vé trực tiếp từ thứ 2-6 tại IMC Tower – 62 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP.HCM; Từ ngày 17/7 đến 20/7, có thể nhận vé trước 17h30 tại Nhà ga Hồ Mây, Vũng Tàu.
 
P.V

Đọc thêm các bài khác