Sao 'Ở nhà một mình' phủ nhận nghiện ma túy nặng

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 20/07/2016

Macaulay Culkin khẳng định không hề tiêu tốn vài nghìn USD mỗi tháng cho ma túy.

Cậu bé Kevin tinh nghịch một thời của Ở nhà một mình nay đã 35 tuổi. Macaulay Culkin mới đây có buổi trò chuyện với tờ The Guardian, cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh trong 10 năm trở lại đây.
Macaulay Culkin hiện nay. Ảnh: DM
 
Tại đây, nam diễn viên chia sẻ về đời sống riêng tư đầy rẫy những tin đồn, trong đó có thông tin anh vung tiền bạc vào ma túy. Trong quá khứ, Macaulay từng bị bắt vì tàng trữ chất kích thích. “Tôi không hề tiêu tới 6.000 USD cho ma túy hàng tháng hay đại loại thế” - Macaulay nói. Cựu sao nhí bức xúc: “Điều khiến tôi bực mình là những tờ báo lá cải thêu dệt tin đồn dưới lốt vỏ quan tâm kỳ quái. Không hề, họ chỉ muốn bán được báo thôi”.
 
Diễn xuất từ năm lên 4 tuổi, thời hoàng kim của Macaulay Culkin là vào thập niên 1990 với loạt phim Ở nhà một mình, My Girl Richie Rich. Nhưng khi mới 14 tuổi, Culkin đã bắt đầu giải nghệ, tránh xa làng giải trí. Gần đây, anh sống ở Pháp và hoạt động với ban nhạc riêng The Pizza Underground. Nhóm đang chuẩn bị cho album đầu tiên sắp ra mắt.
Macaulay với vai diễn kinh điển trong Ở nhà một mình. Ảnh: PP
 
Ở tuổi 35, ngôi sao Ở nhà một mình bắt đầu nghĩ tới việc nghỉ hưu non. “Người ta thường cảm thấy phải không ngừng hoạt động hoặc là sẽ chìm xuống. Còn tôi thì chẳng ngại ngần để nói rằng tôi không có kế hoạch gì phía trước. Có thể tôi sẽ nghỉ ngơi vào năm tới. Tôi không hoạt động nhiều. Nếu biết mình muốn gì, tôi sẽ tự vạch ra cho bản thân”.
 
Macaulay thú nhận sau nhiều năm trở thành mục tiêu của công chúng, anh muốn tìm kiếm sự yên bình. Nam diễn viên nói tiếp: “Nếu bạn muốn một diễn viên cảm thấy khó chịu thì cứ hỏi anh ta sẽ làm gì tiếp theo”.
 
Khôi Ngô/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác