Will Smith có dễ dàng bị Hollywood khó quay lưng?

Đăng lúc: 8:08 am, Ngày 16/04/2022

Theo Daily Star, rất khó để Hollywood hoàn toàn quay lưng với Will Smith, mặc dù nam diễn viên bị cấm đến mọi sự kiện của Viện Hàn lâm, bao gồm lễ trao giải Oscar trong 10 năm sau cú tát Chris Rock gây tranh cãi.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng Will Smith có thể xuất hiện trên màn ảnh nhỏ để dần chinh phục khán giả. Nam diễn viên cũng nên tham gia các bộ phim hành động kinh phí thấp để dựng lại sự nghiệp.
 
Về mặt chuyên môn, lệnh cấm là hình phạt lớn dành cho Will Smith. Anh mất nhiều năm làm nghề nghiêm túc, cuối cùng đứng trước nguy cơ sự nghiệp sụp đổ sau khi giành tượng vàng Oscar hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc.
 
Chuyên gia Jeff Kelly cho biết số phận của Smith hiện nằm trong tay các nhà sản xuất và khán giả toàn cầu. "Không thể phủ nhận rằng lệnh cấm khá khắc nghiệt nhưng là bài học đắt giá cho Will Smith. Nam diễn viên đã xin lỗi nhưng có lẽ phải nghỉ ngơi một thời gian trước khi có nhà sản xuất mời anh làm việc trở lại", Kelly nói.
Will Smith đối mặt nhiều khó khăn sau khi tát Chris Rock tại Oscar 2022
 
Theo lời chuyên gia truyền thông, các công ty nhỏ chuyên sản xuất phim độc lập sẽ nắm bắt cơ hội và mời Will Smith hợp tác. Rất có thể tài tử Men in Black tiếp tục đóng các bộ phim hành động vui nhộn - thể loại làm nên tên tuổi của tài tử người Mỹ.
 
Đồng thời, Jeff Kelly nói việc bị cấm đến Oscar không phải là dấu chấm hết của Will Smith. "Nếu có chiến lược đúng, Smith có thể được chào đón trở lại. Nam diễn viên hoạt động lâu năm trong giới giải trí và có nhiều đối tác đáng tin cậy. Họ sẽ không vì một sai lầm của Smith mà quay lưng với ngôi sao đầy tiềm năng", Kelly nói.
 
Sau scandal ở Oscar, việc kiếm được 20 triệu USD/bộ phim không còn nhiều, nhưng không có nghĩa Will Smith sẽ biến mất khỏi Hollywood. "Will phải kiên nhẫn và nhận sai cùng hình phạt của mình. Tất nhiên không ai muốn nhìn anh ấy chấm dứt sự nghiệp", cô nói thêm.
 
Trong cuộc phỏng vấn của Entertainment, Michael Bay chia sẻ ông sẵn sàng hợp tác cùng Will Smith. Đạo diễn Trân Châu Cảng nói ông không xem vụ việc ở Oscar là vấn đề quá lớn: "Will Smith là người đàn ông nhạy bén, rất phù hợp để làm việc cùng".
 
Sau khi tát Chris Rock ở Oscar 2022, Will Smith nhiều lần lên tiếng xin lỗi và chủ động rút khỏi Viện Hàn lâm. AMPAS sau đó ra hình phạt cấm nam diễn viên đến các sự kiện liên quan trong 10 năm. Tài tử Aladdin nói anh tôn trọng và chấp nhận mọi hình phạt của tổ chức.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác