Vợ chồng Will Smith cố gắng cứu vãn hôn nhân

Đăng lúc: 9:06 am, Ngày 18/08/2016

Cặp vợ chồng nổi tiếng Will Smith - Jada Pinkett đang tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân gần 20 năm qua của họ khỏi bờ vực tan vỡ.

Will Smith, 47 tuổi cùng vợ là nữ diễn viên Jada Pinkett, 44 tuổi đang gặp phải những mâu thuẫn khó giải quyết trong đời sống hôn nhân của hai người. Chính vì vậy, mới đây trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ The Sun ngày 16/8, nam diễn viên cho biết anh và vợ đã tham gia rất nhiều buổi tư vấn hôn nhân, điều trị tâm lý nhằm tìm cách cứu vãn những bất đồng giữa họ.
 
“Trong những cuộc tư vấn ấy, bạn sẽ có cơ hội ngồi đối diện với người vợ của mình và bạn sẽ nói tất cả sự thật của mình còn cô ấy sẽ nói tất cả sự thật của cô ấy”, Will Smith chia sẻ. Nam diễn viên Suicide Squad khẳng định rằng đúng là với vợ chồng anh, đây là khoảng thời gian đen tối, nhưng đó chỉ là “bóng tối trước bình minh”.
Gia đình 5 người nhà Will Smith Ảnh: AFP/Getty Images
 
Will Smith tin rằng sau quá trình tư vấn hôn nhân, anh và vợ có thể tiếp tục tiến về phía trước sau khoảng thời gian dài bên nhau không mấy mặn mà. Trước đó vào năm ngoái, Will Smith từng trả lời phỏng vấn tờ Entertainment Tonight rằng: “Dù cuộc sống vợ chồng có khổ sở như tra tấn nhưng tôi và Jada không bao giờ bỏ cuộc”.
 
Công chúng không ít lần chứng kiến cuộc hôn nhân nhà Smith đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nam diễn viên 47 tuổi thường xuyên bị dính tin đồn bỏ rơi gia đình, ngoại tình với những chân dài xinh đẹp khác. Thậm chí Jada cũng từng nhiều lần có ý định ly dị với nam tài tử.
 
Will Smith và Jada Pinkett luôn được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood. Cặp sao này kết hôn vào năm 1997 sau hơn hai năm hẹn hò. Cả hai có với nhau ba đứa con đều rất có năng khiếu trong lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất.
 
Linh Phương/Theo Thanh niên online

Đọc thêm các bài khác