Đàm Vĩnh Hưng...không thể sống thiếu Dương Triệu Vũ

Đăng lúc: 9:48 am, Ngày 22/01/2017

"Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định tình cảm đặc biệt dành cho em trai danh hài Hoài Linh khi cả hai cùng ghi hình ở chương trình Nghệ sĩ mừng xuân 2017.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những khách mời đặc biệt của Nghệ sĩ mừng xuân 2017. Chương trình gồm 2 phần, Đại nhạc hội và Kịch, được phát sóng trên 2 kênh HTV7 và HTV9 vào lúc 22h tối Giao thừa.
 
Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Xuân yêu thương và song ca với ca sĩ Dương Triệu Vũ sáng tác Chúc xuân.
Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trong chương trình Nghệ sĩ mừng xuân tối Giao Thừa. Ảnh: Khang.
 
Mặc dù chỉ biểu diễn hai tiết mục, song Đàm Vĩnh Hưng đã mang theo 16 bộ quần áo và 10 đôi giày đến sân khấu. Mr. Đàm cho biết lý do anh mang theo nhiều trang phục đến phim trường là để phòng hờ trường hợp những bộ cánh anh chọn không phù hợp với chương trình. Trước sự chu đáo của đàn anh, ca sĩ Dương Triệu Vũ bật mí trong tình yêu Đàm Vĩnh Hưng cũng kỹ tính như thế. 
 
Đàm Vĩnh Hưng cho biết năm 2016 trừ chuyện tình cảm, còn lại anh khá hài lòng về sự nghiệp và công việc, đặc biệt là Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát.
 
Khi được hỏi về việc có muốn xin lỗi hay cảm ơn ai trong dịp cuối năm, Đàm Vĩnh Hưng bùi ngùi cho biết chính anh mới là người cần được xin lỗi vì thời gian qua đã có nhiều người làm tổn thương và đối xử không công bằng với anh.
 
Còn về lời cảm ơn, anh muốn dành cho khán giả - những người đã yêu thương, ủng hộ anh trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt, anh muốn gửi lời cảm ơn “hàng tỷ tỷ lần” đến danh hài Hoài Linh.
 
"Ông hoàng nhạc Việt" nhớ lại: "Chính danh hài Hoài Linh là người đã trao cho tôi cơ hội vàng đầu tiên. Anh đã dám tin tưởng và 'quăng một cục tiền' cho tôi thực hiện CD Tình ơi xin ngủ yên giúp tôi trở nên nổi tiếng. Nếu không có Hoài Linh thì sẽ không có Đàm Vĩnh Hưng mà chỉ có thể là Vĩnh Hưng bởi họ Đàm do chính Hoài Linh đặt".
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không thể sống thiếu Dương Triệu Vũ. Ảnh: Khang.
 
Về những người mà anh muốn gặp nhất trong ngày Tết, Đàm Vĩnh Hưng cho hay người đầu tiên là một “vị thần may mắn” hiện sống tại miền Trung, hai người con nuôi và Dương Triệu Vũ.
 
Anh cho hay: "Tôi không hiểu vì sao nhưng với tôi, Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu trong cuộc đời của mình".
 
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vào dịp Tết dù trả cho anh 1 tỷ đồng cát-xê, anh cũng không nhận lời đi show ngoài thành phố bởi bản thân từng thấm thía nỗi buồn xa nhà trong dịp Tết.
 
Anh bật mí năm 2017 sẽ ra mắt tự truyện với những câu chuyện rất thật mà khán giả chưa từng biết về góc khuất của mình.
 
Bích Hằng/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác