'Gương mặt thân quen nhí 2017' có nhiều nét mới

Đăng lúc: 10:12 pm, Ngày 17/08/2017

Chương trình năm nay có nhiều thay đổi ở thành phần ban giám khảo, hình thức thi của các thí sinh nhỏ tuổi.

Gương mặt thân quen nhí 2017 là cuộc tranh tài của Thụy Bình, Bích Ngọc, Tuấn Ngọc , Tú Thanh , Thiên Phúc và Ngọc Giàu - 6 tài năng có độ tuổi từ 8 đến 13, đều có giọng hát thiên  phú, kỹ năng biểu diễn ổn định có được từ việc tham gia các chương trình ca hát dành cho thiếu nhi trước đó. 
 
Năm nay, các thí sinh nhí  sẽ biểu diễn độc lập trên sân khấu, tự mình hoá thân thành các nhân vật được lựa chọn ngẫu nhiên. Đồng hành cùng các bé trong quá trình tập luyện là những ca sĩ, vũ công trong ban huấn luyện, như Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thủy,  Đình Lộc, Huỳnh Mến, và giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Họ cũng sẽ có những màn kết hợp độc đáo với các thí sinh nhí trong các tập 4,8,12 cùng các nghệ sĩ khách mời. 
Gương mặt thân quen nhí  2017 phát sóng số đầu tiên vào 21h15 thứ Sáu hằng tuần, từ 18/8/2017 trên VTV3.
 
Gương mặt thân quen nhí  2017 chào đón sự trở lại của danh hài Hoài Linh cùng hai giám khảo mới là nghệ sĩ Xuân Bắc và ca sĩ Hiền Thục trên ghế nóng.
 
Về thể thức thi đấu, 6 thí sinh nhí sẽ hóa trang, đóng giả các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế qua 12  tập phát sóng. Ở mỗi tập, thí sinh có màn hóa thân xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng, 50% tiền thưởng sẽ dành cho từ thiện. Thí sinh đạt giải Quán quân ở đêm gala chung kết  nhận được phần thưởng 700 triệu đồng, trong đó 500 triệu đồng dành cho từ thiện. Ngoài ra thí sinh có thể giành các giải thưởng phụ trong đêm Gala chung kết.
 
Hương Thủy/Theo Sóng Vàng

Đọc thêm các bài khác