George Clooney từng nhắn tin 'nói bậy' với cựu tổng thống Obama

Đăng lúc: 11:13 am, Ngày 08/09/2017

Nam diễn viên kỳ cựu người Mỹ George Clooney mới đây tiết lộ với báo The Hollywood Reporter việc ông và cựu tổng thống Obama thường xuyên nhắn tin cho nhau.

George Clooney khá thân thiết với cựu tổng thống Obama - Ảnh: PA
 
Tình bằng hữu của hai người được biên tập viên cao cấp Stephen Galloway của The Hollywood Reporter miêu tả là "một mối quan hệ đầy hài hước mà đôi khi còn hơi 'đen tối'."
 
Có lần, cựu tổng thống Mỹ còn chọc George Clooney là một "gã ngu xuẩn" qua tin nhắn. Chính George Clooney cũng thừa nhận là có khi ông cũng nhắn tin "nói bậy" với cựu tổng thống.
 
Hai người thân thiết đến mức đầu tháng 6 năm nay, cựu tổng thống Mỹ còn đến thăm nhà George Clooney ở Sonning, Anh. Ông còn ở lại ăn tối, trò chuyện đùa giỡn và cùng chơi bóng rổ với George Clooney.
 
"Tôi đã chơi rất xuất sắc hôm đó, tôi nghĩ ông ấy chắc khó chịu lắm", ngôi sao Tomorrowland khoái chí khoe.
Ảnh George Clooney và cựu tổng thống Obama do cựu nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Pete Souza chụp.
 
Khi được hỏi liệu ông có tham vọng bước chân vào lĩnh vực chính trị không, nam diễn viên có vẻ hơi lưỡng lự. "Tôi không nghĩ là mình sẽ làm chính trị. Tôi nghĩ chuyện đó sẽ khiến cuộc sống của mình khổ sở lắm. Tôi không thực sự suy nghĩ về chuyện đó. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải đóng góp cho quê nhà, cho đất nước của mình, cũng như cho thế giới," George Clooney trả lời, có phần hơi lấp lửng.
 
Hiện tại, ông đang tập trung quảng bá cho Suburbicon - bộ phim có bối cảnh vào những năm cuối thập niên 50 - vừa được giới thiệu tại Liên hoan phim quốc tế Venice vào ngày 2/9 vừa qua.
 
Suburbicon do George Clooney và Grant Heslov đồng biên kịch và đạo diễn, có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên sáng giá Matt Damon và Julianne Moore.
 
Ngọc Đông/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác