Angelina Jolie tiết lộ lý do thực sự dẫn đến ly hôn Brad Pitt

Đăng lúc: 8:19 am, Ngày 09/12/2017

Đã có nhiều đồn đoán về những lý do đằng sau cuộc ly hôn giữa cặp đôi vàng một thời ở Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt.

Trước đó, cặp đôi này vẫn kín tiếng về nguyên nhân khiến gia đình họ tan vỡ dù một số nguồn tin đưa rằng chứng nghiện rượu và thói ngoại tình của Pitt là lý do. Nhưng trong cuộc phỏng vấn gần đây của tờ The Hollywood Reporter, nhân quảng bá phim First They Killed My Father của Jolie, nữ minh tinh này đã tiết lộ chân thật rằng những rắc rối về sức khỏe của cô đã gây áp lực tới mối quan hệ vợ chồng.
 
"Trong cuộc đời tôi đã gặp được nhiều điều may mắn song cũng có những chuyện bất thường xảy ra gây cho tôi nhiều thách thức. Tôi đã phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn bộ ngực của mình ngay trước khi tôi làm phim Unbroken. Trong vòng hơn 1 thập niên, tôi đã mất mẹ, phải phẫu thuật cắt bỏ ngực và sau đó tôi đã phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì lo sợ mắc ung thư cổ tử cung, còn nhiều chuyện khác đã xảy ra" - Jolie nói.
Gia đình đông vui của Angelina Jolie - Brad Pitt.
 
Hồi năm 2013, ngôi sao phim Maleficent (Tiên hắc ám) đã tiến hành phẫu thuật ngừa ung thư vú sau khi bác sĩ phát hiện ra gien khiếm khuyết trong cơ thể của cô khiến cô có nguy cơ phát triển ung thư vú ở mức 87%.
 
Năm 2015, Jolie còn có những dấu hiệu có thể mắc ung thư cổ tử cung và do đó cô đã tiến hành cắt bỏ.
 
Trong cuộc phỏng vấn này, Jolie còn khẳng định rằng cô và Pitt đã cố gắng ở mức có thể để cứu cuộc hôn nhân của mình bằng cách cùng làm phim By the Sea (2015).
 
"Chúng tôi đã cùng làm việc với nhau rất hữu hiệu. Tôi muốn chúng tôi cùng làm gì đó thật nghiêm túc. Tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để chúng tôi có thể gắn kết được với nhau" - Jolie chia sẻ.
 
Dù đã nỗ lực, song cặp đôi Brangelina không thể dung hòa được những khác biệt ngày càng lớn giữa họ và đã quyết định chia tay.
 
"Có những lúc chúng ta có thể đúc kết được ra điều gì đó trong quá trình làm việc bên nhau, nhưng có những khi cách như vậy lại không hiệu quả. Thời gian chúng tôi cùng làm phim có những lúc rất nặng nề và đương nhiên đó không phải là do bộ phim.
 
Một tác phẩm nghệ thuật bị hư hại có khi phục chế được có khi không. Tôi hài lòng vì chúng tôi đã cùng làm bộ phim đó và đã cùng nhau khám phá được điều gì đó. Cho dù không giải quyết được những điều cơ bản, nhưng chúng tôi vẫn trao đổi được những gì cần truyền đạt" - Jolie kể.
 
Tuấn Vĩ/Theo Thể thao và Văn hóa

Đọc thêm các bài khác