Ca sĩ Kiều Trâm đồng hành cùng Nhóm thiện nguyện Thần Tượng

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 11/03/2018

Giọng hát Bolero đã có những khoảnh khắc thiết thực, ý nghĩa khi đến với bà con gặp khó khăn đang phải sống xa nhà, lên Sài Gòn chữa cũng như nuôi bệnh.

Vừa qua, “Hoa khôi Bolero” Kiều Trâm cùng Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2015 Thiên Trang, nghệ sĩ hài Bảo Chung, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, ca sĩ Ngô Quốc Linh, người mẫu - diễn viên Bảo Ngọc… đã cùng với Nhóm thiện nguyện Thần Tượng phát tặng 500 xuất ăn sáng tặng bà con nghèo tại Viện Tim và Bệnh viện 115 (TP.HCM ).
 
Công việc phát những phần thức ăn chay đến tận tay bà con thân nhân tại các bệnh viện được Nhóm thiện nguyện Thần Tượng duy trì hoạt động đều đặn mỗi tháng. Việc hướng đến cộng đồng, truyền cảm hứng đam mê và sống có ích cho cộng đồng đã và đang được Nhóm thiện nguyện Thần Tượng thực hiện thông qua các hoạt động thực tế. 
Một vài hình ảnh trong buổi sáng ý nghĩa của ca sĩ Kiều Trâm cùng các đồng nghiệp. Ảnh: Thắng Lưu
 
Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - người sáng lập Nhóm thiện nguyện Thần Tượng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì những hoạt động cộng đồng này và mong rằng trong thời gian tới nhóm sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành ủng hộ của mọi người, nhất là các anh chị em văn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại”. Anh cũng là đạo diễn cho liveshow Người tình không đến của Kiều Trâm (diễn ra vào lúc 20h ngày 17/3 tại Nhà hát Bến Thành với mức đầy tư 1 tỷ đồng).
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác