Chết không có nghĩa là kết thúc

Đăng lúc: 5:50 pm, Ngày 30/11/-0001

Làm lại từ tác phẩm gây tiếng vang "The Body" của Tây Ban Nha, "The Vanished" từng chịu nhiều áp lực khi được chờ đợi phải tạo được dấu ấn riêng so với một bản gốc đã quá xuất sắc.

Chuyện phim bắt đầu từ cái chết đột ngột của bà Yoon Seol Hee - chủ tịch một tập đoàn lớn. Trong khi đang chờ khám nghiệm tử thi bởi Cục Pháp Y Quốc Gia, cái xác đột nhiên biến mất không dấu vết. Cảnh sát trưởng Woo Joong Sik, người chịu trách nhiệm điều tra nguyên nhân vụ mất tích của cái xác dần lần theo những manh mối còn sót lại ở hiện trường và phát hiện ra những manh mối của một vụ án giết người được lên kế hoạch kỹ càng tưởng chừng như hoàn hảo. 
 
Trong khi đó, những vết chân phụ nữ kì lạ, những sự việc rùng rợn liên tiếp xảy ra với Park Jin Han - chồng bà Yoon Seol Hee, đỉnh điểm là một tin nhắn hẹn gặp từ người vợ đã chết của mình: "Em sẽ ở nơi bí mật của chúng ta".
 
Liệu Park Jin Han có phải là thủ phạm giấu xác khi anh ta luôn khăng khăng vợ mình còn sống? Hay Yoon Seol Hee chưa thực sự chết và đang bắt đầu thực hiện kế hoạch trả thù người chồng bội bạc mà cô đã chuẩn bị ngay từ đầu?
 
The Vanished đã lập tức đạt thành tích dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc trong tuần đầu tiên ra mắt. Và ngày 6/4/2018 này, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức câu chuyện ly kỳ với tựa phim Xác chết trở lại.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác