Những diễn viên đóng thế cho các siêu anh hùng trên màn ảnh

Đăng lúc: 8:31 am, Ngày 30/11/-0001

Họ là những người hùng thầm lặng tạo nên thành công của phim. Họ nổi bật về ngoại hình và khả năng lăn xả nhưng hiếm khi được ghi nhận xứng đáng.

Bobby Holland sở hữu thân hình cường tráng không kém cạnh Chris Hemsworth. Anh là ngôi sao trong giới diễn viên đóng thế. Theo Daily Mail, anh là diễn viên liều mạng và nhiều lần bị thương khi quay Thor: Ragnorak. “Tôi từng hỏng đĩa đệm, gãy xương sườn vì đóng phim”, Holland cho biết. 
Hình ảnh Anthony Molinari bên Mark Ruffalo. Khán giả cho rằng độ giống nhau giữa hai người lên đến 70%. Anthony Molinari năm nay 44 tuổi và là một trong những ngôi sao đóng thế hàng đầu nước Mỹ. Anh từng tham gia đóng thế trong Jack Reacher 2, Phi vụ thế kỷ.
“Captain America” Chris Evans bên người bạn diễn thế thân Sam Hargrave. Trên mạng Twitter, nhiều khán giả cho rằng Sam Hargave điển trai không kém Chris Evans. Marvel luôn tuyển những diễn viên đóng thế hàng đầu và Hargrave cũng là ngôi sao trong làng cascadeur.
Sam Hargrave từng đóng thế trong các phim Sinh tử chiến, Điệp vụ báo thù, Ngôi sao không may mắn.
“Spider Man” Andrew Garfield cùng “bản sao” William Spencer giống từ chiếc cằm, gương mặt nhỏ và mái tóc hất ngược. William Spencer đóng thế cho Andrew Garfield từ Spider Man năm 2012. 
Sebastian Stan luôn biết ơn người đồng nghiệp đóng thế các cảnh khó của Chiến binh mùa đông. Trên phim trường, James Young và Stan trở thành bạn thân. Khán giả khi xem những hình ảnh hậu trường cho rằng hai nghệ sĩ giống như anh em.
“Falcon” Anthony Mackie và bản sao Aaron Toney trên phim trường Avengers: Cuộc chiến vô cực.
Scarlett Johansson (Black Widow) cùng Heidi Moneymaker trên phim trường. Heidi Moneymaker sinh năm 1978, chuyên đóng thế cho Scarlett Johansson. Ngoài ra, cô từng đảm nhận vai trò thế thân cho nữ chính trong phim Chiến lang 2.
“Loki” Tom Hiddleston bên Paul Lacovara trên phim trường Avengers. Paul Lacovara cho biết luôn hào hứng với những dự án của Marvel. “Đóng Avengers là thử thách rất lớn. Được làm việc với toàn bộ diễn viên nổi tiếng trong Avengers là trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, tôi ấn tượng khi được đóng cùng Tom Hiddleston. Chúng tôi đã cố gắng làm việc thật tốt để mang đến Loki hoàn hảo" - tài tử đóng thế nói.
Chris Patt, người đảm nhận vai Star Lord , bên cạnh Tony McFarr. Tony McFarr đã hỗ trợ Chris Patt nhiều trong quá trình quay, thay anh thực hiện nhiều cảnh khó.
 
Hiểu Nguyệt/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác