Phim mới của Victor Vũ được phát hành dưới định dạng 4DX

Đăng lúc: 7:19 am, Ngày 15/10/2018

Nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm chân thực và thú vị nhất với câu chuyện đậm chất tâm linh, ly kỳ, nhà sản xuất "người bất tử" sẽ phát hành bộ phim dưới định dạng 4DX.

4DX đưa khán giả khám phá những trải nghiệm điện ảnh vượt xa mọi giới hạn của âm thanh và hình ảnh, với hiệu ứng ghế chuyển động đa chiều và hiệu ứng môi trường tương tác xung quanh. Nhờ vậy, 4DX sẽ khiến khán giả mãn nhãn với những khung hình tuyệt đẹp của bối cảnh phim được trải dài khắp 3 miền đất nước, đặc biệt là “vương quốc hang động” Quảng Bình trong phim Người bất tử
 
Câu chuyện tâm linh, ly kỳ kéo dài qua 3 thế kỷ khi được kể dưới định dạng 4DX sẽ dẫn dắt khán giả đi tới từng ngõ ngách cảm xúc của các nhân vật trong phim: tâm trạng hoang mang của An (Đinh Ngọc Diệp) trước những giấc mơ bí ẩn, nỗi đau đớn của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) khi bị kẻ thù tra tấn cả về thể xác và tinh thần, sau cùng là sự ngỡ ngàng đến hoảng sợ của tất cả những người trong cuộc khi chứng kiến một sự việc trái với tự nhiên đang diễn ra trước mắt mình - “bất tử là có thật”.
Sự hồi hộp của khán giả trong hành trình khám phá bí mật cấm kỵ suốt trong cuộc đời “người bất tử” sẽ được đẩy lên cao nhất bằng những hiệu ứng chân thực và đầy kích thích của định dạng 4DX. 
 
Khán giả sẽ phải nổi da gà khi chứng kiến Hùng “tái sinh” trong nghi lễ bất tử đầy kỳ quái, ớn lạnh khi cùng Madam Nhung ghé thăm căn biệt thự bỏ hoang của Hùng, hay căng thẳng trong cuộc đào thoát đầy kịch tính của Hùng. Những phân cảnh hành động, kỹ xảo đặc biệt nhất trong phim sẽ mang đến cho người xem trải  nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức bộ phim dưới định dạng 4DX và ngày 26/10/2018 tới đây.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác