Mariah Carey thương lượng với nữ quản lý về cáo buộc quấy rối tình dục

Đăng lúc: 7:51 am, Ngày 09/01/2019

Mariah Carey đã dàn xếp riêng và chấp nhận chi trả một khoản tiền cho nữ quản lý cũ sau khi bị người này tố cáo quấy rối tình dục trong thời gian hợp tác.

Ngày 8/1, Fox News đưa tin nữ ca sĩ Mariah Carey đã đạt được thỏa thuận riêng với quản lý cũ Stella Stolper sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục. Thông tin được phía luật sư của Stella Stolper cung cấp.
 
Trước đó, vào tháng 4/2018, Stella Stolper gửi đơn kiện nữ ca sĩ 48 tuổi về hành vi quấy rối tình dục. Theo nữ quản lý, Mariah Carey thường khoả thân đi lại trước mặt cô và có nhiều hành động không đứng đắn. 
 
Stella Stolper cũng đề cập tới vấn đề Mariah Carey lạm dụng chất gây nghiện và kể ca sĩ thường xuyên bỏ uống thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực. Mariah Carey thừa nhận cô mắc chứng rối loạn lưỡng cực từ năm 2001.
Mariah Carey và Stella Stolper gắn bó với nhau trong suốt 3 năm trước khi kết thúc mối quan hệ bằng vụ kiện tụng ồn ào.
 
Trong đơn kiện, Stella Stolper chỉ ra những tổn thất về tinh thần của mình do hành động của Mariah Carey gây ra. Ở thời điểm đó, đại diện của nữ ca sĩ tuyên bố những lời cáo buộc này là vô căn cứ. Đại diện Mariah Carey khẳng định: "Nếu yêu cầu bồi thường vô căn cứ này được đệ lên tòa án, chúng tôi sẽ theo vụ kiện một cách quyết liệt và nhất định chiến thắng".
 
Stella Stolper xuất thân là nhà sản xuất chương trình truyền hình và là cựu diễn viên hài người Mỹ. Cô trở thành quản lý của giọng ca All I want for Christmas is you từ năm 2013 và bị sa thải vào tháng 11/2017. Khi hợp tác với Mariah, cô là người đứng sau chương trình truyền hình riêng của nữ ca sĩ.
Stella Stolper là người sản xuất chương trình truyền hình thực tế cho nữ ca sĩ 48 tuổi.
 
Nguyên nhân khiến cô bị chấm dứt hợp đồng được tiết lộ là không hoàn thành vai trò của một người quản lý. Stella Stolper quá bận rộn với công việc trong các show truyền hình.
 
Hiện tại, đại diện của Mariah Carey từ chối cung cấp thông tin chi tiết thỏa thuận cũng như số tiền mà nữ ca sĩ phải chi trả cho Stella.
 
Thu Thủy/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác