Mariah Carey bị quản lý cũ tố cáo quấy rối tình dục

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 20/04/2018

Tin tức đang lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi cô Stella Bulochnikov - quản lý cũ của Mariah Carey lên tiếng tố cáo nữ ca sĩ quấy rối tình dục.

Theo tờ TMZ ngày 16/4, Stella sẽ đệ đơn kiện đối với Mariah vì đã "thường xuyên ở trần trước mặt cô và (thực hiện) những hành vi tình dục khi có sự hiện diện Stella". Ngoài ra, cô này cũng tố cáo Marial xài ma túy và nợ cô hàng triệu đô la Mỹ tiền hoa hồng.
 
Tờ tạp chí People ngày 18-4 đưa tin cho biết Mariah phủ nhận những lời tố cáo. Phía nữ ca sĩ đưa ra thông báo: "Stella Bulochnikov đã bị ngưng hợp đồng làm quản lý của Mariah do không thực hiện có hiệu quả công việc được giao phó và cung cấp những dịch vụ rất tồi cho khách hàng. Cô ấy lan truyền những lời đồn thất thiệt với bất cứ tờ báo nào sẵn sàng đăng chúng. Chúng tôi sẽ không phản hồi đối với những lời dối trá và đe dọa".
Mariah Carey từng thuê cô Stella Bulochnikov làm quản lý trong ba năm. Họ ngừng hợp tác từ năm ngoái. Ảnh: Page Six
 
Mariah và quản lý cũ đã làm việc cùng nhau trong 3 năm và đôi bên ngừng hợp tác vào mùa thu năm ngoái. Thời điểm đó, họ phát hành một thông báo chung khẳng định "duy trì quan hệ đối tác trong nhiều hoạt động hợp tác kinh doanh" và sẽ "tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau".
 
Tuy nhiên, thứ sáu ngày 13/4 tuần trước, luật sư của cô Stella đã điền vào giấy triệu tập ở New York "về cáo buộc phá vỡ hợp đồng và vi phạm luật dân sự". Phía Stella khẳng định sẽ kiện tới cùng nếu Mariah không đồng ý thỏa thuận ngoài phiên tòa.
 
Phía Mariah cho biết: "Chúng tôi sẽ phản kháng mạnh mẽ và chiến thắng". 
 
Hồng Vân/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác