Con trai Arnold Schwarzenegger tạo dáng khoe cơ bắp giống cha

Đăng lúc: 7:45 am, Ngày 19/01/2019

Joseph Baena tái hiện tư thế khoe cơ bắp kinh điển của người cha nổi tiếng Arnold Schwarzenegger, cựu thống đốc bang California và ngôi sao loạt phim "Terminator".

Trên Instagram, Joseph Baena khoe ảnh uốn cong cơ thể, để lộ ra những múi cơ vạm vỡ khi đang tập luyện trong phòng gym. Nhiều người nhanh chóng nhận ra chàng trai 21 tuổi đang tái hiện lại tư thế kinh điển của cha mình - tài tử Arnold Schwarzenegger.
 
"Chỉ là những múi cơ bé nhỏ", anh hài hước chú thích. Dưới phần bình luận, đa số fan khen ngợi Joseph Baena đã nỗ lực và kiên trì để có được hình thể lý tưởng như hiện tại.
Joseph Baena tái hiện lại tư thế kinh điển của Arnold Schwarzenegger năm 1975. 
 
Bức ảnh gốc của Schwarzenegger được chụp hồi năm 1975. Ông tạo nên dáng đứng này ngay khi nhận giải thưởng Mr. Olympia lần thứ 6. Theo Body Building, tài tử đình đám một thời đã 7 lần giành được danh hiệu này.
 
Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ ngạc nhiên trước sự giống nhau của cha con tài tử Kẻ hủy diệt. Hồi tháng 11, Joseph Baena khoe ảnh gồng cơ tay và ám chỉ rằng mình đã rất tiến bộ nhờ thói quen tập gym mỗi ngày. Hình ảnh này gợi nhớ tới khoảnh khắc nhiều năm trước của Arnold Schwarzenegger.
Joseph Baena sở hữu ngoại hình và những múi cơ tương đồng với tài tử Arnold Schwarzenegger thời trẻ. 
 
Arnold Schwarzenegger sinh năm 1947. Ông là vận động viên thể dục thể hình, diễn viên điện ảnh và cựu thống đốc bang California. Ông bắt đầu tập gym từ năm 15 tuổi và trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi đóng chính phim Conan the BarbarianThe Terminator (Kẻ hủy diệt)
 
Còn Joseph Baena sinh năm 1997. Anh là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Arnold Schwarzenegger và người giúp việc Mildred Baena. Sau nhiều năm sau, Schwarzenegger mới thừa nhận Joseph Baena là con riêng của mình khi quảng cáo cho cuốn tự truyện Total Recall: My Unbelievably True Life Story.
 
Quốc Minh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác