The Rock lần đầu tiên lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới

Đăng lúc: 7:08 am, Ngày 18/04/2019

Mới đây, tạp chí Time đã công bố 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019. Những người được chọn đến từ các lĩnh vực khác nhau như giải trí, chính trị, thể thao...

Tờ tạp chí nổi tiếng của nước Mỹ cũng tiết lộ 6 cái tên trong danh sách này được lên trang bìa. Đó là diễn viên Dwayne Johnson (The Rock), ca sĩ Taylor Swift, diễn viên Sandra Oh, nhà báo Gayle King, ngôi sao bóng đá Mohamed Salah và nữ chính trị gia Nancy Pelosi.
6 nhân vật xuất hiện trên bìa được tạp chí Time công bố. 
 
Đây là lần đầu tiên tài tử The Rock có mặt trong danh sách này nhưng là lần thứ 3 nữ ca sĩ Taylor Swift được Time vinh danh. Giọng ca Delicate từng được tạp chí Mỹ bầu chọn là một trong số 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới vào các năm 2010 và 2015.
 
Khi biết tin vui này, diễn viên Wonder Woman Gal Godot đã chia sẻ về đồng nghiệp The Rock: "Anh ấy là một trường hợp khác biệt ở Hollywood (ý nói từ một vận động viên đô vật chuyển sang ngôi sao phim hành động)". Cô còn ca ngợi đạo đức nghề nghiệp và cảm giác tích cực tỏa ra từ siêu sao Fast and Furious trên mỗi set quay. 
The Rock lần đầu có mặt trong danh sách này.
 
Trong khi đó, nam ca sĩ trẻ Shawn Mendes đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đàn chị Taylor Swift. Anh nói: "Taylor làm cho bất cứ ai già đi đều cảm thấy trẻ lại và bất cứ ai trẻ đều cảm thấy họ có thể làm bất cứ điều gì".
 
"Chị ấy là một người rất đặc biệt. Nếu có một điều tôi muốn đạt được trong sự nghiệp và cuộc sống của mình, đó chính là những điều Taylor đã làm được", Mendes nhấn mạnh.
Lady Gaga và Ariana Grande cũng có tên trong danh sách. 
 
Những nhân vật giải trí khác có tên trong danh sách năm nay là Regina King, Lady Gaga, Brie Larson, Spike Lee, Emilia Clarke, Ariana Grande, Mahershala Ali, Glenn Close, Ryan Murphy, Rami Malek, Chrissy Teigen, Chip và Joanna Gaines, Khalid...
 
Có thể nói Lady Gaga vừa có khoảng thời gian thăng hoa trong sự nghiệp khi bộ phim A Star Is Born do cô đóng chính đạt rất nhiều thành công. Đầu năm nay, "Mẹ quỷ" đã vô cùng hạnh phúc khi được trao tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp.
 
Ariana Grande được đánh là là diva thế hệ mới của làng nhạc đương đại. Những ca khúc của cô, đặc biệt là hit 7 Rings phát hành gần đây đã "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất thế giới. 
 
Time 100 là danh sách công bố hàng năm do tạp chí Time bầu chọn, nhằm tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng lớn tới thế giới. Danh sách này được công bố lần đầu năm 1999.
 
Quốc Minh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác